Stylist Kelbin Lei: “Chiến binh không ở đâu xa”

Giải Trí
“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.
Stylist Kelbin Lei hóa thân thành chiến binh người Maori

Kelbin Lei cho rằng, con người không ai có thể sống một mình, và cuộc sống thực sự rất cần những người đủ mạnh, đủ yêu thương để không ngại ngần xông pha làm những việc khó. Và chỉ khi có những người như thế, cuộc sống mới được san sẻ, người không may mắn mới có cơ hội tiếp tục được sống và có niềm tin để vịn vào.

“Chiến binh, nghe thì tưởng là một ai đó khó chạm vào, khó gặp gỡ. Nhưng giờ thì tôi nhận ra, họ có khi là những người rất bình thường xung quanh mình hàng ngày. Sức mạnh của một chiến binh đến từ những tấm lòng sẵn sàng sẻ chia với người khác”, Kelbin nói.

Kelbin nhận lời mời của Đẹp lần này, không có mong muốn nào khác là góp phần làm cho tinh thần sống đẹp đẽ của các chiến binh lan tỏa trong cộng đồng!

Đẹp xin chia sẻ những hình ảnh hậu trường khi Kelbin Lei hóa thân thành chiến binh:

Keilbin trong trang phục áo len của NTK Nhựt Minh Trần
Phần hóa trang của Kelbin công phu nhất với phần vẽ mặt người Maori
Chuyên gia trang điểm Tùng Châu cho biết, anh mất hơn 4 tiếng với riêng Kelbin
Là một stylist làm hình ảnh cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Linh Nga, Kelbin tham gia dự án “Chúng tôi là chiến binh” của Đẹp để muốn lan tỏa một tinh thần sống đẹp.

video

Kelbin Lei đã đồng hành cùng Đẹp trong chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!”

 “CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại.

Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp.

Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Nhiếp ảnh: Milor Trần
Sản xuất: Hellos – Hóa trang: Tùng Châu
Trợ lý: Johnny Mạch – Bài: Thục Khôi

Cụm bài liên quan: 

Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Bài: Đẹp Online

29/11/2014, 12:40

Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Giải Trí

… Mẹ mất sớm vì ung thư buồng trứng. Dì ruột cũng ra đi vì ung thư cổ tử cung… Bằng ấy mất mát không thôi nhắc cô ấy rằng, quá khứ đau thương đó không thể tiếp tục được kéo dài đến hiện tại và tương lai, khi mà bên đời mình, Angie còn quá nhiều trọng trách. Và cô quyết định tiên phong tầm soát loại bỏ nguy cơ theo cách của mình, cách mà các nhà nghiên cứu gọi là “hiệu ứng Angelina”.
Khi nghe Đẹp chia sẻ về ý tưởng “Chúng ta là chiến binh!”, Angelina rất hào hứng tham gia, bởi cô chính là “nữ chiến binh quả cảm” nhất!

Khi Đẹp khởi xướng dự án “Chúng ta là chiến binh!” nhằm mục đích lan tỏa thông điệp sống có ý nghĩa đến những bệnh nhân ung thư nói riêng và bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo nói chung, ngoài sự hưởng ứng của nghệ sĩ Việt Nam, chúng tôi còn nhận được sự ủng hộ của ngôi sao nổi tiếng Angelina Jolie – chứng nhân sống về tinh thần chiến binh quả cảm. Cô hưởng ứng bằng cách gửi cho Đẹp những tấm hình mới nhất và một bức thư để ủng hộ cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo của những bệnh nhân tại Việt Nam, dù đang bận rộn với việc chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Trong thư, Angelina Jolie viết: “Chúng ta đang phải trải qua những thời điểm khó khăn trên thế giới này”, nhưng bà mẹ sáu con cũng tin rằng: “Tất cả chúng ta sinh ra với những điều khác thường tiềm ẩn, và ai cũng phải trải qua những thử thách“. Angelina Jolie – người đã dũng cảm quyết định lựa chọn tầm soát, loại bỏ nguy cơ ung thư bằng việc cắt bỏ ngực năm 37 tuổi chia sẻ với Đẹp: “Tôi chắc là sẽ hoảng sợ (khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn ấy), nhưng tôi cũng luôn giữ vững niềm tin rằng mình sẽ đi đến tận cùng. Sống là hy vọng!”.

Thư của Angelina Jolie gửi cho Đẹp

Nguyên văn nội dung bức thư bằng tiếng Anh:

“Dear Dep,
We’re living through difficult times in the world. There are so many reasons for people to lose heart, and so many issues to be concerned and angry about. So when you come across extraordinary human beings who are able to rise above their circumstances and do good for others, it feels almost necessary to tell their story so people could relate to across borders and cultures and generations.
We are all born with something exceptional in us, and that everybody is tested somehow, and everyone questions themselves. We all sometimes feel we don’t know what we have inside us, but at the same time we can stand up for what we believe in and make the right choices and in the end become better people. To live is to hope! I probably would have panicked, but at the same time I like to believe that I would have made it through in the end.”
To live is to hope! I probably would have panicked, but at the same time I like to believe that I would have made it through in the end.”

Đẹp xin biên dịch lại nội dung bức thư:

Đẹp thân mến,

Chúng ta đang phải trải qua những thời điểm khó khăn trên thế giới này. Có rất nhiều lý do khiến con người ta trở thành những kẻ vô tâm, và có quá nhiều vấn đề đáng quan ngại khiến chúng ta phẫn nộ. Chính vì thế, khi biết câu chuyện về những con người phi thường vượt lên số phận và làm điều tốt cho những người xung quanh, tôi nghĩ rằng cần phải kể lại những câu chuyện ấy, để tất cả mọi người trên thế giới này, từ bất kỳ nền văn hóa nào, hay thế hệ nào cũng có thể tự liên hệ với bản thân.

Tất cả chúng ta sinh ra với những điều khác thường tiềm ẩn, và ai cũng phải trải qua những thử thách, cũng như mỗi người đều phải tự đặt ra những câu hỏi cho chính mình. Đôi khi chúng ta cảm thấy không biết bên trong mình đang tiềm ẩn điều gì, nhưng chúng ta luôn đứng lên bảo vệ những gì mình tin là hợp lẽ và đưa ra những lựa chọn đúng đắn, để trở nên tốt hơn.

Sống là hy vọng! Tôi chắc là sẽ hoảng sợ (khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn ấy), nhưng tôi cũng luôn giữ vững niềm tin rằng mình sẽ đi đến tận cùng.

Angelina Jolie.

“Tất cả chúng ta sinh ra với những điều khác thường tiềm ẩn, và ai cũng phải trải qua những thử thách, cũng như mỗi người đều phải tự đặt ra những câu hỏi cho chính mình. Đôi khi chúng ta cảm thấy không biết bên trong mình đang tiềm ẩn điều gì, nhưng chúng ta luôn đứng lên bảo vệ những gì mình tin là hợp lẽ và đưa ra những lựa chọn đúng đắn, để trở nên tốt hơn.”

Angelina Jolie, một minh tinh đang tỏa sáng, 6 đứa trẻ đặc biệt đáng yêu và một người đàn ông tuyệt vời, cô ấy còn gì nữa để ước mơ? Nhưng mẹ cô ấy mất sớm vì ung thư buồng trứng. Dì ruột cũng ra đi vì ung thư cổ tử cung… Bằng ấy mất mát không thôi nhắc cô ấy rằng, quá khứ đau thương đó không thể tiếp tục được kéo dài đến hiện tại và tương lai, khi mà bên đời mình, cô ấy còn quá nhiều trọng trách. Và Angie quyết định lựa chọn tầm soát loại bỏ nguy cơ, cắt bỏ ngực năm 37 tuổi, lứa tuổi không quá trẻ, không quá già, chỉ quá… dũng cảm.

“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.

Quá trình phẫu thuật kéo dài trong ba tháng (từ 2/2 đến 27/4/2013). Trong khoảng thời gian đó, Angelina vẫn bình thản, tươi cười tham gia các hoạt động phim ảnh, kinh doanh, nhân đạo khắp thế giới. “Ngay cả khi tiều tụy vì thuốc, Angelina Jolie vẫn xuất hiện với nụ cười tươi rói đầy quyến rũ và mạnh mẽ”, nhà nghiên cứu Gareth Evans của tổ chức từ thiện phòng chống ung thư vú Genesis miêu tả “nữ chiến binh”. Cả bác sĩ Harold Burstein, Viện Ung thư Dana-Farber cũng ngợi ca cô như một thánh nữ. Mẹ Brad Pitt, bà Jane thì luôn lặp đi lặp lại: “Chúng tôi rất tự hào về Angie, nó có ý nghĩa với mọi người nhưng hơn hết là gia đình tôi và đặc biệt là các cháu của chúng tôi. Chúng tôi yêu Angie”.

“Sống là hy vọng! Tôi chắc là sẽ hoảng sợ (khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn ấy), nhưng tôi cũng luôn giữ vững niềm tin rằng mình sẽ đi đến tận cùng.” – Angelina Jolie.

Suốt thời gian phẫu thuật, Angelina phi thường đến mức vẫn mang theo thuốc uống để không lỗi nhịp bất kỳ chuyến công du nào, kể cả chuyến đi đến một trại tị nạn ở Congo theo lịch của Liên hợp quốc trong 5 tuần sau khi phẫu thuật. Suốt chuyến đi, nhà báo Anh Cathy Newman, người cùng đoàn với Angelina, quả quyết: “Không bao giờ có một lời phàn nàn hay bất kỳ dấu hiệu của sự đau đớn nào được thể hiện trên gương mặt cô ấy”. Ngoại trưởng Anh William Hague nói với Sky News: “Không có dấu hiệu nào cho thấy cô ấy đã trải qua cuộc điều trị khó khăn như vậy. Cô ấy là một phụ nữ quá dũng cảm”.

Với gia đình, suốt quá trình trước và sau phẫu thuật, những đứa trẻ của gia đình Jolie-Pitt vẫn đến trường và hoạt động theo lịch trình bình thường. Chúng được nhắc nhở rằng mọi thứ sẽ ổn, không có gì quá xáo trộn. Thậm chí những ngày cuối tuần của lễ Phục sinh, chúng vẫn tham gia trò săn trứng ở nhà Santa Barbara. “Những đứa trẻ ngây ngất trong hạnh phúc và cũng biết cách chia sẻ nỗi đau với mẹ”.

Việc cắt bỏ mô vú khiến biểu tượng sexy của cô giảm sút? Cô ấy dường như không mấy hoang mang về điều đó. Trên tờ Times, cô nói: “Tôi lựa chọn phẫu thuật và không cảm thấy mình ít nữ tính hơn bất kỳ phụ nữ nào, dù có thể sẽ mãn kinh sớm như lời bác sĩ cảnh báo. Nó là một vết sẹo nhỏ và bọn trẻ sẽ quen dần. Sắp tới tôi sẽ tiếp tục phẫu thuật buồng trứng để loại bỏ nguy cơ tiếp”. Angelina thực hiện ca phẫu thuật chỉ bởi cô không muốn lìa xa các con quá sớm hoặc phải chịu đựng nỗi đau như quá khứ của cô và mẹ, người phụ nữ mất 7 năm mỏi mệt chống lại căn bệnh quái ác. Angie nói rằng khi bước lên bàn phẫu thuật, cô nhắm mắt lại và mẹ chính là vầng mặt trời tỏa sáng hy vọng trong cô, nhắc rằng cô đã làm đúng. Và không lâu sau đó, Angie nhận về một cái kết có hậu với đám cưới đẹp như mơ. Hạnh phúc ngập tràn được tôi luyện, nung qua lửa đỏ của thử thách bệnh tật, khổ đau.

Hành động của Jolie là liều thuốc khích lệ phụ nữ tự giác thay đổi hành vi về sức khỏe. Noi gương cô, hàng triệu phụ nữ trên thế giới đã giác ngộ việc bảo vệ mình trước căn bệnh này. Ung thư vú là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới. Tổ chức Y tế Thế giới ước tính có hơn 521.000 phụ nữ chết vì ung thư vú vào năm 2012. Việc tuyên truyền rất tích cực nhưng kết quả vẫn chưa khả thi cho đến khi Angelina tiên phong tầm soát nó theo cách của cô, cách mà các nhà nghiên cứu gọi là “hiệu ứng Angelina”. Cụm từ này được công bố trên tạp chí Nghiên cứu Ung thư vú với sự xuất hiện đầy quyến rũ của Jolie Brad Pitt. Cô như “thiên sứ” giúp phụ nữ trên thế giới giảm thiểu nỗi sợ hãi khi nghĩ về phẫu thuật.

Cô là một “nữ chiến binh quả cảm”!

video

“CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại. Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp. Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Bài cùng chuyên đề:
Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Người mẫu Lâm Thu Hằng: Tôi đã gặp một nữ chiến binh nhân từ
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh

Giải Trí
“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.

Câu chuyện về tinh thần chiến binh Sơn Tùng học được chính là khi tham gia bộ phim “Chàng trai năm ấy”.

Ca sĩ chia sẻ: “Khi đọc kịch bản ‘Chàng trai năm ấy’, tôi có thoáng chút nghi ngờ. Làm sao có thể có một chiến binh như thế ở độ tuổi chỉ ngoài 20, hơn tôi vài tuổi? Nhưng khi bước vào phim, mỗi ngày hóa thân thành nhân vật, rồi đến giai đoạn sống với nhân vật, trở thành chính nhân vật, chứng kiến những sự việc xung quanh xảy ra trong đời sống của nhân vật Đình Phong – mà nguyên mẫu chính là ca sĩ Wanbi Tuấn Anh – tôi mới nhận ra rằng nó rất thực.

Khi đọc cuốn tự truyện của anh, tôi nhận ra rằng mình quá may mắn khi có được một quãng thời gian thật quý trong đời trở thành một chàng trai như thế, đúng hơn là tôi như được quay trở lại năm ấy để chứng kiến cách mà chiến binh Wanbi Tuấn Anh đối diện với sóng gió lớn nhất của đời người – Cái Chết – một cách kiên cường và dẻo dai như thế nào. Tôi đã có cảm giác yêu và phục Đình Phong – Wanbi Tuấn Anh, đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho tôi có một khát khao mình sẽ trui rèn bản thân để có thể sống như một chiến binh như thế”.

Đẹp Online gửi đến bạn đọc một số hình hậu trường thực hiện bộ hình chiến binh của ca sĩ Sơn Tùng:

Các chuyên viên trang điểm mất ít nhất 2 tiếng đồng hồ để hóa trang cho Sơn Tùng.
Đặt mình vào trường hợp của những bệnh nhân ung thư, phải cạo trọc đầu, Sơn Tùng chia sẻ: ”Điều đầu tiên nhìn thấy trong gương là sự thay đổi…”
“… Một sự thay đổi rất khó chấp nhận.”
“Nhưng hãy cố gắng, hãy mạnh mẽ như những chiến binh.”
“Hãy chiến đấu với căn bệnh…”
“… và tin chắc rằng mình sẽ chiến thắng.”

video

Sơn Tùng đã đồng hành cùng Đẹp trong chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!”.

“CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại. Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp. Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Nhiếp ảnh: Milor Trần
Sản xuất: Hellos – Hóa trang: Tùng Châu
Trợ lý: Johnny Mạch – Bài: Thục Khôi

Bài cùng chuyên đề:
Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Người mẫu Lâm Thu Hằng: Tôi đã gặp một nữ chiến binh nhân từ
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Stylist Kelbin Lei: “Chiến binh không ở đâu xa”

Giải Trí
“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.
Stylist Kelbin Lei hóa thân thành chiến binh người Maori

Kelbin Lei cho rằng, con người không ai có thể sống một mình, và cuộc sống thực sự rất cần những người đủ mạnh, đủ yêu thương để không ngại ngần xông pha làm những việc khó. Và chỉ khi có những người như thế, cuộc sống mới được san sẻ, người không may mắn mới có cơ hội tiếp tục được sống và có niềm tin để vịn vào.

“Chiến binh, nghe thì tưởng là một ai đó khó chạm vào, khó gặp gỡ. Nhưng giờ thì tôi nhận ra, họ có khi là những người rất bình thường xung quanh mình hàng ngày. Sức mạnh của một chiến binh đến từ những tấm lòng sẵn sàng sẻ chia với người khác”, Kelbin nói.

Kelbin nhận lời mời của Đẹp lần này, không có mong muốn nào khác là góp phần làm cho tinh thần sống đẹp đẽ của các chiến binh lan tỏa trong cộng đồng!

Đẹp xin chia sẻ những hình ảnh hậu trường khi Kelbin Lei hóa thân thành chiến binh:

Keilbin trong trang phục áo len của NTK Nhựt Minh Trần
Phần hóa trang của Kelbin công phu nhất với phần vẽ mặt người Maori
Chuyên gia trang điểm Tùng Châu cho biết, anh mất hơn 4 tiếng với riêng Kelbin
Là một stylist làm hình ảnh cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Linh Nga, Kelbin tham gia dự án “Chúng tôi là chiến binh” của Đẹp để muốn lan tỏa một tinh thần sống đẹp.

video

Kelbin Lei đã đồng hành cùng Đẹp trong chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!”

 “CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại.

Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp.

Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Nhiếp ảnh: Milor Trần
Sản xuất: Hellos – Hóa trang: Tùng Châu
Trợ lý: Johnny Mạch – Bài: Thục Khôi

Cụm bài liên quan: 

Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại

Giải Trí
“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.
Chiến binh Lâm Vinh Hải mạnh mẽ trong bộ hình của Đẹp

Hiện Lâm Vinh Hải đang là một cái tên “hot” trong giới vũ công. Nhưng ít ai biết rằng, ở thời điểm gần chạm tay tới thành công, khi tham gia cuộc thi “So you think you can dance” năm 2012, Hải bị chấn thương lưng khá nặng.

“Án treo” với cái lưng lúc nào cũng đe dọa không thể tiếp tục nhảy múa như sự ám ảnh đeo đuổi Hải. Từ đó, Hải vừa chăm chỉ luyện tập giữ gìn sự dẻo dai của cột sống, vừa kiên nhẫn trị liệu.

“Thầy Johny Huy Trần nói với tôi, những người làm nghề này đều sẽ có chấn thương, chỉ là ít hay nhiều, ở nơi nguy hiểm hay không. Thầy đã giúp tôi hiểu ra vấn đề và bước tiếp” – Hải chia sẻ.

Trong lĩnh vực nhảy múa, một số người nghĩ, mình học được kỹ thuật khó thì phải giữ vốn cho mình. Nhưng thầy Johny Huy Trần nói với Hải, khi nhảy múa cùng nhau, khi chạm vào nhau, mình phải chia sẻ toàn bộ, chỉ như vậy mới có thể gắn kết và thành công. Chưa kể, nếu nghề múa phát triển, bản thân mỗi người làm nghề mới có cơ hội khẳng định mình.

Vượt qua trở ngại chấn thương để gắn bó với múa, chia sẻ tiền thù lao của mình khi gặp những bạn diễn không may bị chấn thương hoặc có hoàn cảnh khó khăn, Lâm Vinh Hải chính là một chiến binh, và anh cũng học được tinh thần chiến binh ấy ở rất nhiều đồng nghiệp của mình.

Lâm Vinh Hải nhận lời chia sẻ câu chuyện của mình với Đẹp, bởi anh mong muốn sẽ lan tỏa được nhiều hơn tinh thần sống đẹp đẽ ấy đến với nhiều người đồng thời ủng hộ cuộc chiến chống lại những căn bệnh hiểm nghèo mà nhiều người đang phải đối diện.

Cùng ngắm những bức hình hậu trường hóa thân thành chiến binh của Lâm Vinh Hải được thực hiện bởi Đẹp:

Vũ công Lâm Vinh Hải ngạc nhiên khi đầu “không còn cọng tóc”
Khi được mời tham gia bộ hình, Lâm Vinh Hải chia sẻ, anh muốn truyền cảm hứng đến cho những người không may mắn.

Hiện tại ngoài công việc chính, Lâm Vinh Hải đang tham gia hai phim điện ảnh: “Siêu nhân X” (đạo diễn Quang Dũng) và “Ngày nảy ngày nay” (đạo diễn Cường Ngô)
video
Lâm Vinh Hải đã đồng hành cùng Đẹp trong chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!”

“CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại. Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp. Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Nhiếp ảnh: Milor Trần
Sản xuất: Hellos – Hóa trang: Tùng Châu
Trợ lý: Johnny Mạch – Bài: Thục Khôi

Bài cùng chuyên đề:
Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Người mẫu Lâm Thu Hằng: Tôi đã gặp một nữ chiến binh nhân từ
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh

Giải Trí
“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.
Chi Pu với tạo hình trong chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!”
“Chiến binh” Chi Pu trong trang phục áo giáp của NTK Công Trí

“Hương Ga” bé nhỏ (vai diễn gần đây của Chi Pu trong phim điện ảnh “Hương Ga”) cho biết, trong cô, hình ảnh những chiến binh là người giàu nghị lực, không chỉ chiến đấu vượt qua khó khăn của riêng mình mà còn có thể giúp đỡ cộng đồng.

Quan điểm của Chi Pu về sự chung tay của cộng đồng với những hoàn cảnh cần giúp đỡ: “Sự chung tay của cộng đồng sẽ động viên những người kém may mắn không chỉ về mặt vật chất, quan trọng hơn là truyền cho họ niềm tin yêu với cuộc sống. Dành cho họ niềm tin rằng, họ không phải chiến đấu một mình, mà còn có rất nhiều người bên cạnh.”

Câu chuyện của Tân “Lì” trong chương trình “Điều ước thứ 7” khiến Chi Pu tin rằng, khó khăn nào trong cuộc sống cũng có thể vượt qua, nếu chúng ta nỗ lực. Tân mà Chi Pu nhắc tới, từng có 19 năm sống lành lặn.

Đến năm 20 tuổi, anh mắc phải căn bệnh co rút cơ hiếm gặp khiến anh mất khả năng sinh hoạt như một người bình thường. Trong 3 tháng biến động đó, lúc nào Tân cũng muốn được chết đi hơn là sống, khi bị những cơn co rút hành hạ. Nhưng vòng ôm của mẹ, nước mắt và tâm niệm của bà đã truyền nghị lực cho Tân. Đến một ngày, anh quyết định đứng dậy và bắt đầu tập bò trườn như một đứa trẻ. Với nghị lực phi thường, Tân đã tập đi, tập tự lập sinh hoạt. Không dừng lại, anh còn dùng sức lực còn lại của mình, bắt đầu đi quyên góp để giúp đỡ cho những trại khuyết tật…

Khâm phục “chiến binh” quả cảm Tân “Lì”, Chi Pu cũng muốn mình trở thành một chiến binh nhân từ, để lan tỏa tinh thần sống tuyệt vời này đến với cộng đồng.

Một số hình ảnh hậu trường của Chi Pu thực hiện bởi Đẹp:

Tham gia dự án, Chi Pu mong rằng mọi người sẽ kết nối được với nhau bằng tình yêu thương và sự chia sẻ.
Chi Pu đã chuẩn bị hoàn thiện phần tạo hình của mình
Suy nghĩ cách tạo dáng sao cho thật mạnh mẽ, thể hiện đúng tinh thần bộ ảnh
Chuyên gia Tùng Châu đang sửa lại những phần tạo hình cho Chi Pu
Phần trang điểm và hóa trang đặc biệt cho Chi Pu mất đến hai tiếng rưỡi
Chi Pu đang được các trợ lý hậu trường mặc áo giáp của NTK Công Trí

video

Chi Pu đã đồng hành cùng Đẹp trong chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!”.

“CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại. Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp. Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Nhiếp ảnh: Milor Trần
Sản xuất: Hellos – Hóa trang: Tùng Châu
Trợ lý: Johnny Mạch – Bài: Thục Khôi

Bài cùng chuyên đề:
Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Người mẫu Lâm Thu Hằng: Tôi đã gặp một nữ chiến binh nhân từ
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp