Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Giải Trí

… Mẹ mất sớm vì ung thư buồng trứng. Dì ruột cũng ra đi vì ung thư cổ tử cung… Bằng ấy mất mát không thôi nhắc cô ấy rằng, quá khứ đau thương đó không thể tiếp tục được kéo dài đến hiện tại và tương lai, khi mà bên đời mình, Angie còn quá nhiều trọng trách. Và cô quyết định tiên phong tầm soát loại bỏ nguy cơ theo cách của mình, cách mà các nhà nghiên cứu gọi là “hiệu ứng Angelina”.
Khi nghe Đẹp chia sẻ về ý tưởng “Chúng ta là chiến binh!”, Angelina rất hào hứng tham gia, bởi cô chính là “nữ chiến binh quả cảm” nhất!

Khi Đẹp khởi xướng dự án “Chúng ta là chiến binh!” nhằm mục đích lan tỏa thông điệp sống có ý nghĩa đến những bệnh nhân ung thư nói riêng và bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo nói chung, ngoài sự hưởng ứng của nghệ sĩ Việt Nam, chúng tôi còn nhận được sự ủng hộ của ngôi sao nổi tiếng Angelina Jolie – chứng nhân sống về tinh thần chiến binh quả cảm. Cô hưởng ứng bằng cách gửi cho Đẹp những tấm hình mới nhất và một bức thư để ủng hộ cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo của những bệnh nhân tại Việt Nam, dù đang bận rộn với việc chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Trong thư, Angelina Jolie viết: “Chúng ta đang phải trải qua những thời điểm khó khăn trên thế giới này”, nhưng bà mẹ sáu con cũng tin rằng: “Tất cả chúng ta sinh ra với những điều khác thường tiềm ẩn, và ai cũng phải trải qua những thử thách“. Angelina Jolie – người đã dũng cảm quyết định lựa chọn tầm soát, loại bỏ nguy cơ ung thư bằng việc cắt bỏ ngực năm 37 tuổi chia sẻ với Đẹp: “Tôi chắc là sẽ hoảng sợ (khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn ấy), nhưng tôi cũng luôn giữ vững niềm tin rằng mình sẽ đi đến tận cùng. Sống là hy vọng!”.

Thư của Angelina Jolie gửi cho Đẹp

Nguyên văn nội dung bức thư bằng tiếng Anh:

“Dear Dep,
We’re living through difficult times in the world. There are so many reasons for people to lose heart, and so many issues to be concerned and angry about. So when you come across extraordinary human beings who are able to rise above their circumstances and do good for others, it feels almost necessary to tell their story so people could relate to across borders and cultures and generations.
We are all born with something exceptional in us, and that everybody is tested somehow, and everyone questions themselves. We all sometimes feel we don’t know what we have inside us, but at the same time we can stand up for what we believe in and make the right choices and in the end become better people. To live is to hope! I probably would have panicked, but at the same time I like to believe that I would have made it through in the end.”
To live is to hope! I probably would have panicked, but at the same time I like to believe that I would have made it through in the end.”

Đẹp xin biên dịch lại nội dung bức thư:

Đẹp thân mến,

Chúng ta đang phải trải qua những thời điểm khó khăn trên thế giới này. Có rất nhiều lý do khiến con người ta trở thành những kẻ vô tâm, và có quá nhiều vấn đề đáng quan ngại khiến chúng ta phẫn nộ. Chính vì thế, khi biết câu chuyện về những con người phi thường vượt lên số phận và làm điều tốt cho những người xung quanh, tôi nghĩ rằng cần phải kể lại những câu chuyện ấy, để tất cả mọi người trên thế giới này, từ bất kỳ nền văn hóa nào, hay thế hệ nào cũng có thể tự liên hệ với bản thân.

Tất cả chúng ta sinh ra với những điều khác thường tiềm ẩn, và ai cũng phải trải qua những thử thách, cũng như mỗi người đều phải tự đặt ra những câu hỏi cho chính mình. Đôi khi chúng ta cảm thấy không biết bên trong mình đang tiềm ẩn điều gì, nhưng chúng ta luôn đứng lên bảo vệ những gì mình tin là hợp lẽ và đưa ra những lựa chọn đúng đắn, để trở nên tốt hơn.

Sống là hy vọng! Tôi chắc là sẽ hoảng sợ (khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn ấy), nhưng tôi cũng luôn giữ vững niềm tin rằng mình sẽ đi đến tận cùng.

Angelina Jolie.

“Tất cả chúng ta sinh ra với những điều khác thường tiềm ẩn, và ai cũng phải trải qua những thử thách, cũng như mỗi người đều phải tự đặt ra những câu hỏi cho chính mình. Đôi khi chúng ta cảm thấy không biết bên trong mình đang tiềm ẩn điều gì, nhưng chúng ta luôn đứng lên bảo vệ những gì mình tin là hợp lẽ và đưa ra những lựa chọn đúng đắn, để trở nên tốt hơn.”

Angelina Jolie, một minh tinh đang tỏa sáng, 6 đứa trẻ đặc biệt đáng yêu và một người đàn ông tuyệt vời, cô ấy còn gì nữa để ước mơ? Nhưng mẹ cô ấy mất sớm vì ung thư buồng trứng. Dì ruột cũng ra đi vì ung thư cổ tử cung… Bằng ấy mất mát không thôi nhắc cô ấy rằng, quá khứ đau thương đó không thể tiếp tục được kéo dài đến hiện tại và tương lai, khi mà bên đời mình, cô ấy còn quá nhiều trọng trách. Và Angie quyết định lựa chọn tầm soát loại bỏ nguy cơ, cắt bỏ ngực năm 37 tuổi, lứa tuổi không quá trẻ, không quá già, chỉ quá… dũng cảm.

“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.

Quá trình phẫu thuật kéo dài trong ba tháng (từ 2/2 đến 27/4/2013). Trong khoảng thời gian đó, Angelina vẫn bình thản, tươi cười tham gia các hoạt động phim ảnh, kinh doanh, nhân đạo khắp thế giới. “Ngay cả khi tiều tụy vì thuốc, Angelina Jolie vẫn xuất hiện với nụ cười tươi rói đầy quyến rũ và mạnh mẽ”, nhà nghiên cứu Gareth Evans của tổ chức từ thiện phòng chống ung thư vú Genesis miêu tả “nữ chiến binh”. Cả bác sĩ Harold Burstein, Viện Ung thư Dana-Farber cũng ngợi ca cô như một thánh nữ. Mẹ Brad Pitt, bà Jane thì luôn lặp đi lặp lại: “Chúng tôi rất tự hào về Angie, nó có ý nghĩa với mọi người nhưng hơn hết là gia đình tôi và đặc biệt là các cháu của chúng tôi. Chúng tôi yêu Angie”.

“Sống là hy vọng! Tôi chắc là sẽ hoảng sợ (khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn ấy), nhưng tôi cũng luôn giữ vững niềm tin rằng mình sẽ đi đến tận cùng.” – Angelina Jolie.

Suốt thời gian phẫu thuật, Angelina phi thường đến mức vẫn mang theo thuốc uống để không lỗi nhịp bất kỳ chuyến công du nào, kể cả chuyến đi đến một trại tị nạn ở Congo theo lịch của Liên hợp quốc trong 5 tuần sau khi phẫu thuật. Suốt chuyến đi, nhà báo Anh Cathy Newman, người cùng đoàn với Angelina, quả quyết: “Không bao giờ có một lời phàn nàn hay bất kỳ dấu hiệu của sự đau đớn nào được thể hiện trên gương mặt cô ấy”. Ngoại trưởng Anh William Hague nói với Sky News: “Không có dấu hiệu nào cho thấy cô ấy đã trải qua cuộc điều trị khó khăn như vậy. Cô ấy là một phụ nữ quá dũng cảm”.

Với gia đình, suốt quá trình trước và sau phẫu thuật, những đứa trẻ của gia đình Jolie-Pitt vẫn đến trường và hoạt động theo lịch trình bình thường. Chúng được nhắc nhở rằng mọi thứ sẽ ổn, không có gì quá xáo trộn. Thậm chí những ngày cuối tuần của lễ Phục sinh, chúng vẫn tham gia trò săn trứng ở nhà Santa Barbara. “Những đứa trẻ ngây ngất trong hạnh phúc và cũng biết cách chia sẻ nỗi đau với mẹ”.

Việc cắt bỏ mô vú khiến biểu tượng sexy của cô giảm sút? Cô ấy dường như không mấy hoang mang về điều đó. Trên tờ Times, cô nói: “Tôi lựa chọn phẫu thuật và không cảm thấy mình ít nữ tính hơn bất kỳ phụ nữ nào, dù có thể sẽ mãn kinh sớm như lời bác sĩ cảnh báo. Nó là một vết sẹo nhỏ và bọn trẻ sẽ quen dần. Sắp tới tôi sẽ tiếp tục phẫu thuật buồng trứng để loại bỏ nguy cơ tiếp”. Angelina thực hiện ca phẫu thuật chỉ bởi cô không muốn lìa xa các con quá sớm hoặc phải chịu đựng nỗi đau như quá khứ của cô và mẹ, người phụ nữ mất 7 năm mỏi mệt chống lại căn bệnh quái ác. Angie nói rằng khi bước lên bàn phẫu thuật, cô nhắm mắt lại và mẹ chính là vầng mặt trời tỏa sáng hy vọng trong cô, nhắc rằng cô đã làm đúng. Và không lâu sau đó, Angie nhận về một cái kết có hậu với đám cưới đẹp như mơ. Hạnh phúc ngập tràn được tôi luyện, nung qua lửa đỏ của thử thách bệnh tật, khổ đau.

Hành động của Jolie là liều thuốc khích lệ phụ nữ tự giác thay đổi hành vi về sức khỏe. Noi gương cô, hàng triệu phụ nữ trên thế giới đã giác ngộ việc bảo vệ mình trước căn bệnh này. Ung thư vú là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới. Tổ chức Y tế Thế giới ước tính có hơn 521.000 phụ nữ chết vì ung thư vú vào năm 2012. Việc tuyên truyền rất tích cực nhưng kết quả vẫn chưa khả thi cho đến khi Angelina tiên phong tầm soát nó theo cách của cô, cách mà các nhà nghiên cứu gọi là “hiệu ứng Angelina”. Cụm từ này được công bố trên tạp chí Nghiên cứu Ung thư vú với sự xuất hiện đầy quyến rũ của Jolie Brad Pitt. Cô như “thiên sứ” giúp phụ nữ trên thế giới giảm thiểu nỗi sợ hãi khi nghĩ về phẫu thuật.

Cô là một “nữ chiến binh quả cảm”!

video

“CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại. Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp. Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Bài cùng chuyên đề:
Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Người mẫu Lâm Thu Hằng: Tôi đã gặp một nữ chiến binh nhân từ
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Bài: Hoài Thương

31/12/2014, 08:08

Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh

Giải Trí
“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.
Chi Pu với tạo hình trong chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!”
“Chiến binh” Chi Pu trong trang phục áo giáp của NTK Công Trí

“Hương Ga” bé nhỏ (vai diễn gần đây của Chi Pu trong phim điện ảnh “Hương Ga”) cho biết, trong cô, hình ảnh những chiến binh là người giàu nghị lực, không chỉ chiến đấu vượt qua khó khăn của riêng mình mà còn có thể giúp đỡ cộng đồng.

Quan điểm của Chi Pu về sự chung tay của cộng đồng với những hoàn cảnh cần giúp đỡ: “Sự chung tay của cộng đồng sẽ động viên những người kém may mắn không chỉ về mặt vật chất, quan trọng hơn là truyền cho họ niềm tin yêu với cuộc sống. Dành cho họ niềm tin rằng, họ không phải chiến đấu một mình, mà còn có rất nhiều người bên cạnh.”

Câu chuyện của Tân “Lì” trong chương trình “Điều ước thứ 7” khiến Chi Pu tin rằng, khó khăn nào trong cuộc sống cũng có thể vượt qua, nếu chúng ta nỗ lực. Tân mà Chi Pu nhắc tới, từng có 19 năm sống lành lặn.

Đến năm 20 tuổi, anh mắc phải căn bệnh co rút cơ hiếm gặp khiến anh mất khả năng sinh hoạt như một người bình thường. Trong 3 tháng biến động đó, lúc nào Tân cũng muốn được chết đi hơn là sống, khi bị những cơn co rút hành hạ. Nhưng vòng ôm của mẹ, nước mắt và tâm niệm của bà đã truyền nghị lực cho Tân. Đến một ngày, anh quyết định đứng dậy và bắt đầu tập bò trườn như một đứa trẻ. Với nghị lực phi thường, Tân đã tập đi, tập tự lập sinh hoạt. Không dừng lại, anh còn dùng sức lực còn lại của mình, bắt đầu đi quyên góp để giúp đỡ cho những trại khuyết tật…

Khâm phục “chiến binh” quả cảm Tân “Lì”, Chi Pu cũng muốn mình trở thành một chiến binh nhân từ, để lan tỏa tinh thần sống tuyệt vời này đến với cộng đồng.

Một số hình ảnh hậu trường của Chi Pu thực hiện bởi Đẹp:

Tham gia dự án, Chi Pu mong rằng mọi người sẽ kết nối được với nhau bằng tình yêu thương và sự chia sẻ.
Chi Pu đã chuẩn bị hoàn thiện phần tạo hình của mình
Suy nghĩ cách tạo dáng sao cho thật mạnh mẽ, thể hiện đúng tinh thần bộ ảnh
Chuyên gia Tùng Châu đang sửa lại những phần tạo hình cho Chi Pu
Phần trang điểm và hóa trang đặc biệt cho Chi Pu mất đến hai tiếng rưỡi
Chi Pu đang được các trợ lý hậu trường mặc áo giáp của NTK Công Trí

video

Chi Pu đã đồng hành cùng Đẹp trong chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!”.

“CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại. Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp. Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Nhiếp ảnh: Milor Trần
Sản xuất: Hellos – Hóa trang: Tùng Châu
Trợ lý: Johnny Mạch – Bài: Thục Khôi

Bài cùng chuyên đề:
Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Người mẫu Lâm Thu Hằng: Tôi đã gặp một nữ chiến binh nhân từ
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Kỹ sư CNTT – MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống

Giải Trí
“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.
Chiến binh Trần Xuân Tiến

Trần Xuân Tiến năm nay 22 tuổi, vẫn chỉ cao có 1,26m do bệnh tật từ nhỏ, chàng trai quê Quảng Nam này đã phải trải qua 18 năm dài sống trong mặc cảm. Nhưng hiện tại, anh đang sống hạnh phúc bên cô bạn gái là người mẫu, cao gấp đôi mình.

“Quan trọng là cách bạn nhìn đời. Nếu nhìn cuộc đời bằng sự sợ hãi, bạn sẽ nhận về ánh nhìn sợ hãi; nếu nhìn nó đầy yêu mến, bạn sẽ nhận lại yêu thương” – chân lý ấy Xuân Tiến rút ra sau khi gặp được những người bạn biết chia sẻ với mình tại giảng đường đại học.

“Món quà đáng giá nhất của những người kém may mắn là sự chia sẻ, động viên của cộng đồng”, Xuân Tiến nhận ra điều đó từ chính cuộc đời mình. Vì thế, mong muốn lớn nhất của anh là cùng cộng đồng tạo ra những vòng tay lớn, giúp những người không may tìm thấy sự sẻ chia.

Hình ảnh Xuân Tiến trong hậu trường buổi chụp. Anh cho biết, anh cảm thấy mình như vừa quay lại quãng đời dài phía trước của mình, trong quá trình hóa trang thực hiện bộ hình.

Anh từng có giai đoạn sống khó khăn nào trong đời?

Từ tiểu học đến cấp 2 tôi không có bước đệm nào để nhìn thấy cuộc sống tươi đẹp cả. Tôi cứ đi từ nhà đến trường ngày hai lần, tôi chỉ thấy có duy nhất con đường đó với những ánh mắt nhìn mình xăm soi. Dù tôi nghĩ, mình chỉ thấp hơn mọi người một chút thôi. Tại sao mọi người lại bất công với mình như vậy!

Rồi anh thoát ra khỏi những mặc cảm đó bằng cách nào?

Lên cấp 3, tôi tôi rút ra một điều, trời cho thế nào mình sống thế đó, mình nhất định phải có một con đường sống khác để tìm niềm vui. Tôi hỏi bản thân, mình có đam mê nào không, và tôi tìm thấy niềm vui khi làm việc với máy tính, cuộc sống bớt khó khăn hơn, về cảm giác. Nhưng phải đến khi lên đại học, gặp những người bạn thực sự tôi mới thấy mình bước vào một cuộc sống mới, nhiều niềm vui hơn.

Hiện tại anh yêu thích công việc nào hơn: làm kỹ sư công nghệ hay làm nghệ thuật?

Tôi có một tâm niệm, phải bù lại 18 năm u buồn bằng những ngày tươi mới hơn. Nhưng hơn cả, tôi muốn những người không may mắn giống mình tìm thấy sự tự tin qua tình yêu cuộc sống tôi đang có. Vì thế, tôi chọn việc đem tiếng cười đến khán giả thông qua những chương trình nghệ thuật bằng việc đóng hài, quay các chương trình truyền hình.

Hiện tôi đang làm MC tình huống trong chương trình “Người kế tiếp” phiên bản mới trên HVT7 cùng Đại Nghĩa, Trương Quốc Bảo.

Yêu một cô người mẫu cao gấp rưỡi mình, với anh, có gì thú vị hay khó khăn?

Tình cảm của chúng tôi đến tự nhiên. Tôi thấy khi mình có thể mở lòng, mọi thứ trở nên dễ dàng. Tôi không còn mặc cảm và không biết mình lại thấp hơn người yêu đến vậy (cười)

Cảm ơn những chia sẻ của Xuân Tiến.

Xuân Tiến đã đồng hành cùng dự án “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

“CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại. Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp. Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Nhiếp ảnh: Milor Trần
Sản xuất: Hellos – Hóa trang: Tùng Châu
Trợ lý: Johnny Mạch – Bài: Thục Khôi

Bài cùng chuyên đề:
Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Người mẫu Lâm Thu Hằng: Tôi đã gặp một nữ chiến binh nhân từ
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Người mẫu Lâm Thu Hằng: Tôi đã gặp một nữ chiến binh nhân từ

Giải Trí
“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.
Chiến binh Lâm Thu Hằng

Người mẫu Lâm Thu Hằng nhận lời mời của Đẹp để chia sẻ về câu chuyện sống cô học được từ chính người thân của mình:

Lâm Thu Hằng có một người cô hiện đang sống ở nước ngoài. Chồng cô mất cách đây 6 năm vì bệnh ung thư đại tràng, cô một mình nuôi ba người con. Sau khi chồng mất, cô đi khám và phát hiện ra mình có một khối u ác tính bên ngực phải. Cô được khuyên cần cắt bỏ ngực để ngăn chặn di căn. Lo lắng các con sẽ không chịu nổi cú sốc tiếp theo nếu biết mẹ mắc trọng bệnh, cô âm thầm chịu đựng điều đó, với sự trợ giúp của bác sĩ. Và đến bây giờ, cô đã chiến thắng được căn bệnh, các con cô lần lượt trưởng thành và có lẽ đã biết sự thật về câu chuyện của mẹ mình.

“Tôi rất khâm phục nghị lực sống và tình yêu của cô dành cho các con mình. Câu chuyện của cô đã giúp tôi nhận ra, với cha mẹ mình luôn phải trân trọng. Vì có thể để giữ được nụ cười cho con, mẹ đã phải hy sinh nhiều hơn những điều mình thấy. Và tôi nghĩ, cô xứng đáng được gọi là một “nữ chiến binh nhân từ”, Hằng nói.

Đẹp xin chia sẻ một số hình ảnh hậu trường quá trình hóa thân thành chiến binh của Lâm Thu Hằng:

Phần hóa trang của siêu mẫu Lâm Thu Hằng được coi là thử thách của cả ekip thực hiện dự án “Chúng ta là chiến binh!”. (Thiết kế đầm da của Yourin Nguyễn)
Toàn bộ khuôn mặt và thân hình của Lâm Thu Hằng được trát phủ bằng màu đen
Vẻ đẹp của sự mạnh mẽ chính là điều mà người mẫu này muốn hướng tới
Lâm Thu Hằng cũng đã chia sẻ với Đẹp câu chuyện về tinh thần chiến binh mạnh mẽ của người cô ruột
Không chỉ khuôn mặt mà toàn thân người mẫu đều được “nhuộm” đen
Lâm Thu Hằng cho biết, cô cảm thấy mình đang được truyền một nghị lực sống mạnh mẽ, ngay trong những giây phút hóa trang cho buổi chụp hình

Lâm Thu Hằng đã đồng hành cùng Đẹp trong chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!”
video

“CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại. Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp. Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Nhiếp ảnh: Milor Trần
Sản xuất: Hellos – Hóa trang: Tùng Châu
Trợ lý: Johnny Mạch – Bài: Thục Khôi

Bài cùng chuyên đề:
Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Người mẫu Lâm Thu Hằng: Tôi đã gặp một nữ chiến binh nhân từ
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Stylist Kelbin Lei: “Chiến binh không ở đâu xa”

Giải Trí
“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.
Stylist Kelbin Lei hóa thân thành chiến binh người Maori

Kelbin Lei cho rằng, con người không ai có thể sống một mình, và cuộc sống thực sự rất cần những người đủ mạnh, đủ yêu thương để không ngại ngần xông pha làm những việc khó. Và chỉ khi có những người như thế, cuộc sống mới được san sẻ, người không may mắn mới có cơ hội tiếp tục được sống và có niềm tin để vịn vào.

“Chiến binh, nghe thì tưởng là một ai đó khó chạm vào, khó gặp gỡ. Nhưng giờ thì tôi nhận ra, họ có khi là những người rất bình thường xung quanh mình hàng ngày. Sức mạnh của một chiến binh đến từ những tấm lòng sẵn sàng sẻ chia với người khác”, Kelbin nói.

Kelbin nhận lời mời của Đẹp lần này, không có mong muốn nào khác là góp phần làm cho tinh thần sống đẹp đẽ của các chiến binh lan tỏa trong cộng đồng!

Đẹp xin chia sẻ những hình ảnh hậu trường khi Kelbin Lei hóa thân thành chiến binh:

Keilbin trong trang phục áo len của NTK Nhựt Minh Trần
Phần hóa trang của Kelbin công phu nhất với phần vẽ mặt người Maori
Chuyên gia trang điểm Tùng Châu cho biết, anh mất hơn 4 tiếng với riêng Kelbin
Là một stylist làm hình ảnh cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Linh Nga, Kelbin tham gia dự án “Chúng tôi là chiến binh” của Đẹp để muốn lan tỏa một tinh thần sống đẹp.

video

Kelbin Lei đã đồng hành cùng Đẹp trong chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!”

 “CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại.

Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp.

Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Nhiếp ảnh: Milor Trần
Sản xuất: Hellos – Hóa trang: Tùng Châu
Trợ lý: Johnny Mạch – Bài: Thục Khôi

Cụm bài liên quan: 

Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp

Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm

Giải Trí
“Chúng ta là chiến binh!” – Câu chuyện Đẹp kể với mong muốn góp một tiếng nói đồng cảm, ủng hộ nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần chiến binh đầy quả cảm của những người kém may mắn trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, từ đó kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia rộng khắp của cộng đồng.
Chiến binh xinh đẹp Ngô Thanh Vân

“Nếu bạn muốn có được thứ chưa từng có, thì bạn phải làm việc chưa từng làm”. Ngô Thanh Vân cho biết, chị tin vào điều đó, khi gặp được bé Chí Vỹ.

Từ chiến binh (samurai) trong tiếng Nhật còn có nghĩa là “phục vụ”. Nếu kết nối điều đó, đồng nghĩa, người có tinh thần chiến binh phải có một trái tim nhân từ. Chị nhìn thấu suốt điều gì trong trái tim mình?

“Giúp những người khác là giúp chính mình, điều tốt nào chúng ta cho đi, chắc chắn sẽ quay trở lại với chúng ta” – Flora Edwards đã nói như vậy.

Nhưng ngay cả khi những điều tốt đó không quay lại với ta, tâm hồn của một người khi làm được những điều tốt đẹp sẽ luôn thanh thản. Sự thanh thản và nồng ấm từ trái tim Vân đủ để nói về khái niệm hạnh phúc.

Xã hội loài người sẽ đi về đâu, khi truyền thống đạo đức ngày càng bị bào mòn, lòng tham lam con người có cơ hội phát triển hơn. Chị nghĩ, nhiệm vụ quan trọng nhất của những chiến binh là gì?

Chiến đấu! Và phải tồn tại!

Trong những hành trình sống chị đã trải qua, với chị, câu chuyện nào của mình, hoặc của một hoàn cảnh sống nào đó chị từng chia sẻ đã mang đến một bài học sống có giá trị của tinh thần “chiến binh” – sự vươn lên, vượt thoát hoàn cảnh, và trợ giúp cho mọi người!

Trong chương trình từ thiện “Vết sẹo cuộc đời” do Công ty VAA phối hợp cùng Nhịp tim Việt Nam thực hiện, nhằm kêu gọi cộng đồng cứu giúp những em bé bị bệnh tim bẩm sinh cần có những ca mổ kịp thời. Vân đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện cảm động và những điều kỳ diệu đã xuất hiện từ những ca mổ mang lại sự sống và cả một cuộc đời phía trước cho các bé.

Vân nhớ câu chuyện của Chí Vỹ, cậu bé là nguồn cảm hứng cho bộ phim “Hành trình” mà Công ty VAA cùng đạo diễn Cường Ngô thực hiện.

video

Vỹ mà Vân gặp lần đầu tiên là đứa bé nhỏ xíu, xanh xao. Lúc đó nhà Vỹ nghèo đến mức, thậm chí gia đình em không nghĩ đến việc em có cơ hội sống lâu hơn. Nhưng với sự hỗ trợ của chương trình, Vỹ đã trải qua 4 ca mổ tim để thực sự trở thành người khỏe mạnh, có cuộc sống bình thường như bao người khác. Ở ca mổ cuối cùng, Vỹ phải chọn lựa, nếu mổ thành công em sẽ trở thành người khỏe mạnh, nếu không thành công, em vẫn phải mang trong mình trái tim không lành lặn từ trước đó, và không biết sự sống sẽ kéo dài được bao lâu. Vỹ đã can đảm chọn thực hiện tiếp ca mổ cuối cùng. Điều kỳ diệu đã xảy ra. Vân nghĩ, nhờ ý chí sinh tồn mạnh mẽ và khao khát được sống, Vỹ đã hỗ trợ cho các bác sĩ thành công. Em sống vui vẻ cùng gia đình cho đến hôm nay. Tôi khâm phục sự can đảm của em và sự kiên trì của cả ekip.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Ngô Thanh Vân xinh đẹp trong tạo hình chiến binh ở hậu trường.
Trang phục: Đầm đính ngọc trai của NTK Công Trí
Ngô Thanh Vân đã đồng hành cùng Đẹp trong chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!”

“CHÚNG TA LÀ CHIẾN BINH!”

“Nếu có thể ra khỏi đây, tôi sẽ kêu gọi mọi người cùng lập một quỹ cho bệnh nhân ung thư. Kể cả, nếu không thể làm thế, tôi sẽ bắt đầu làm thiện nguyện từ những việc nhỏ nhất. Tôi tin, khi mình có tấm lòng, có nỗ lực thì sẽ lan tỏa được”. Chúng tôi bị ám ảnh bởi câu nói này của người mẫu Duy Nhân. “Ra khỏi đây” là ra khỏi phòng cách ly của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM – nơi anh đang điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác.

Và câu chuyện “Chúng ta là chiến binh!” đã được nhen nhóm như thế! Khi câu chuyện được kể, hiệu ứng lan tỏa của nó trở nên ngoài sức tưởng tượng, khi mà minh tinh màn bạc Hollywood – diễn viên Angelina Jolie cũng hưởng ứng nhiệt thành bằng cách gửi cho Đẹp những chia sẻ đặc biệt cùng những hình ảnh mới nhất, dù cô đang bận rộn với lịch chuẩn bị ra mắt bộ phim “Unbroken” trên toàn cầu.

Đẹp cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Việt Nam như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Chi Pu, vũ công Lâm Vinh Hải, chàng kỹ sư Xuân Tiến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Stylist Kelbin Lei… Họ đã đồng loạt “xuống tóc”, hóa thân vào nhân vật những chiến binh nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của đồng loại. Ngoài ra, thương hiệu Vespa và rất nhiều cá nhân cũng tình nguyện thông qua Đẹp để ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo một cách vô điều kiện.

Đẹp xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm sẻ chia đó và mong rằng, từ đây, tinh thần chiến binh sẽ là hành trang tinh thần cho cả chính Đẹp, cũng như mỗi độc giả của Đẹp. Đẹp tiếp tục sẽ là cầu nối nhận những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa ủng hộ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Nhiếp ảnh: Milor Trần
Sản xuất: Hellos – Hóa trang: Tùng Châu
Trợ lý: Johnny Mạch – Bài: Thục Khôi

Bài cùng chuyên đề:
Diễn viên Chi Pu: Tân “Lì” là một chiến binh
Vũ công Lâm Vinh Hải: Phải cho hết mới mong nhận lại
Stylist Kelbin Lei: Chiến binh không ở đâu xa
Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Sống trong từng hơi thở
Người mẫu Lâm Thu Hằng: Tôi đã gặp một nữ chiến binh nhân từ
Kỹ sư CNTT-MC Trần Xuân Tiến: Tình yêu thương là động lực sống
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Tôi yêu và phục Wanbi Tuấn Anh
Diễn viên Ngô Thanh Vân: Muốn có thứ chưa từng có, phải làm việc chưa từng làm
Vĩnh biệt Duy Nhân – chiến binh nhân ái và quả cảm!
Angelina Jolie viết thư hưởng ứng chiến dịch “Chúng ta là chiến binh!” của Đẹp