Nguyên liệu:
+ 4 lá dứa với 80ml nước sôi làm màu xanh
Trân trọng cảm ơn blogger Van’s Kitchen (gocbep.com) đã chia sẻ công thức này với bạn đọc Đẹp Online!
+ 1 củ dền đỏ và nước sâm sấp củ dền sau khi thái nhỏ.
Nếu bạn muốn màu đậm, giảm ít nước, muốn màu nhạt, cho thêm nước. Thật đơn giản mà sản phẩm của bạn lại an toàn hơn phẩm màu công nghiệp.
Cách làm:
Theo Gocbep.com
Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.
Thực hiện: depweb