Trấn Thành bùng nổ trong DVD liveshow: “Chuyện giỡn như thiệt” - Tạp chí Đẹp

Trấn Thành bùng nổ trong DVD liveshow: “Chuyện giỡn như thiệt”

DELETED


Những hình ảnh hài hước, ấn tượng trong liveshow “Chuyện giỡn như thiệt”

Trải qua chặng đường 8 năm, Trấn Thành được khán giả yêu mến qua nhiều vai trò, từ diễn viên hài, MC, diễn viên lồng tiếng, thậm chí ca hát, biên đạo, dàn dựng và vũ đạo… Tất cả đều thể hiện đầy đủ trong DVD đầu tiên.


Trấn Thành và ca sĩ Minh Hằng (Nhìn hình tình tứ vậy nhưng thực ra trong DVD rất… hài)

Ở liveshow “Chuyện giỡn như thiệt”, Trấn Thành có những màn hóa thân mang nhiều màu sắc, cảm xúc khác nhau, nhưng kết nối chặt chẽ và liền mạch. Đặc biệt là những người đã đồng hành cùng Trấn Thành trong suốt chặng đường sự nghiệp 8 năm của anh, hầu hết đều có mặt trong DVD. Họ là những người thầy, từng dẫn dắt, tạo điều kiện cho Trấn Thành từ bước khởi đầu vào nghề cho đến nay, như các nghệ sĩ Hồng Vân, Việt Anh, Minh Nhí, Hữu Nghĩa. Là những người anh, người chị luôn truyền đạt kinh nghiệm quý báu cho Trấn Thành như: Nhật Cường, Phương Dung, Phi Phụng, Cát Phượng. Là những người bạn luôn sát cánh, chia sẻ động viên Trấn Thành trong nghề: Hồ Ngọc Hà, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức. Và trong DVD này còn có sự xuất hiện của những người mà Trấn Thành coi như những người em thân thiết, tài năng và luôn ủng hộ Trấn Thành trong mọi hoạt động: Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Mỹ An, Đình Lộc, Huỳnh Mến…

 

Trấn Thành cho biết, đây là một liveshow rất đặc biệt đối với anh, nên anh đã dành tất cả tâm huyết của một nghệ sĩ để chăm sóc, xây dựng từ ý tưởng kịch bản, dàn dựng, biểu diễn và cả hậu kỳ. Dù bận rộn với lịch diễn mỗi ngày, nhưng Trấn Thành vẫn thu xếp dành thời gian vào phòng dựng để biên tập DVD cùng ê kíp sản xuất. Trấn Thành chia sẻ: “Không ai hiểu liveshow mình bằng chính mình, đích thân mình bắt tay vào khâu hậu kỳ thì mới yên tâm được!”

Nội dung chủ đạo của DVD “Chuyện giỡn như thiệt” vẫn là hài kịch. Bởi xuất phát điểm mà Trấn Thành bước vào nghề là từ diễn viên hài kịch. Với 4 tiểu phẩm chiếm hơn 60% thời lượng DVD được biên tập và dàn dựng chuyên nghiệp, không chỉ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái mà còn mang nhiều thông điệp, ý nghĩa sâu sắc. Đó là những câu chuyện đời, chuyện người, cả những vấn đề nóng dư luận quan tâm (bạo lực học đường, y đức xuống cấp, nghiện facebook, môi trường ô nhiễm…) được khéo léo kể lại bằng tiếng cười và cả âm nhạc, vũ đạo.


Trailer giới thiệu liveshow “Chuyện giỡn như thiệt” của Trấn Thành. DVD sẽ được phát hành vào ngày 28/8/2014

Với những tiết mục diễn cùng vũ đoàn, Trấn Thành đã dành nhiều thời gian tập luyện, cũng như đưa ý tưởng dàn dựng cho logic của cả chương trình. Đặc biệt là tiết mục vũ kịch: “Chuyện công viên”  chính Trấn Thành đã lên ý tưởng, tham gia biên đạo, biểu diễn cùng dàn dancer nổi bật của “Thử thách cùng bước nhảy” mùa thứ hai. Bên cạnh đó, Trấn Thành cho biết, anh cũng rất tâm đắc với tiết mục thời trang mang nhiều thông điệp kêu gọi hành động vì môi trường đầy hài hước hay ca cảnh cải lương được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt.

 

DVD Liveshow “Chuyện giỡn như thiệt” bao gồm 02 DVD, tổng thời lượng 210 phút. Bao gồm những tiết mục: 4 hài kịch; 7 ca khúc (đơn ca và song ca); một màn thời trang hài kịch; một ca cảnh cải lương và một vũ kịch.

 

DVD sẽ được phát hành vào 28/8/2014 trên toàn quốc. Và dự kiến cuối năm 2014, Trấn Thành tiếp tục cho ra mắt DVD hài Vol3, sau 2 DVD hài: “Trấn Thành phiêu lưu ký 2012”, “Trấn Thành cười đủ kiểu 2014” đã được khán giả nồng nhiệt đón nhận.

 


Dàn sao góp mặt trong DVD “Chuyện giỡn như thiệt”


Trấn Thành và ca sĩ Hồ Ngọc Hà

 

 

Lê Hạnh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
logo

Thực hiện: depweb

13/08/2014, 21:33