Hà Anh chuẩn bị ra mắt MV "Put It On Me" - Tạp chí Đẹp

Hà Anh chuẩn bị ra mắt MV “Put It On Me”

DELETED

Chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải trên youtube, video clip hậu trường và trailer của “Put It On Me”nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt xem và tranh luận sôi nổi. MV thu hút người xem không chỉ bởi ê kíp sản xuất của Antoneous Maximus và Richard Garcia (cha đẻ của hit “The Boys” của nhóm SNSD) và diễn xuất của tài tử Hollywood lừng danh là Robert Parks Valletta, mà còn do những hình ảnh hiện đại mang đậm hơi thở quốc tế.

Hà Anh đã chia sẻ về những hình ảnh nóng bỏng cũng như những trăn trở về con đường chinh phục nghệ thuật và nhận được không ít ủng hộ từ cả những người đã từng “phản đối” cô trước đây. Hà Anh cho biết, cô hiểu rằng khi MV trình làng sẽ gây nhiều tranh cãi, nhưng cô chấp nhận điều này, bởi cô tin rằng trong nghệ thuật phải dám thử nghiệm và tiên phong.

Giọng ca của Hà Anh được đánh giá là khá “lạ” ở “làng nhạc” ở Việt Nam, và việc được mời tham gia biểu diễn tại Round House, London, nước Anh năm ngoái bên cạnh các tên tuổi đình đám như: ca sỹ được đề cử Grammy Natasha Bedingfield, hay thủ lĩnh nhóm nhạc nữ Nicole Scherzinger đã chứng minh rằng cô thực sự được công nhận tại thị trường quốc tế.

Hiện tại Hà Anh đang tích cực luyện tập và chuẩn bị cho concert của mình tại Chill Sky Bar Tp.HCM vào ngày 23/7 tới đây nhằm ra mắt với báo giới và người hâm mộ MV nóng bỏng này của mình. Với sự sáng tạo và cá tính âm nhạc, Hà Anh được trông chờ sẽ mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc khi lựa chọn những bài hát đậm chất RnB và Hiphop mang âm hưởng US-UK hiện đại.

 

PV
Ảnh: Ipa Nima
logo

Thực hiện: depweb

21/07/2014, 13:23