Thu Minh tiếp tục "đốt cháy" mùa hè với "Hot" phiên bản mới - Tạp chí Đẹp

Thu Minh tiếp tục “đốt cháy” mùa hè với “Hot” phiên bản mới

DELETED

Và để chuẩn bị cho sự trở lại này, Thu Minh sẽ lần lượt phát hành các ca khúc với rất nhiều thể loại và màu sắc âm nhạc khác nhau. Ca khúc đầu tiên là phiên bản mới của ca khúc hit “Hot” được remix bởi producer trẻ BeeBB. So với phiên bản cũ được phát hành cách đây một năm, người hâm mộ Thu Minh vẫn sẽ được thấy một “Nữ hoàng nhạc dance” bốc lửa từ giọng hát cho đến phong cách với chất nhạc Electro-Dance mới lạ nhưng gần gũi với dòng chảy của âm nhạc quốc tế hiện nay.

Sự bùng nổ của Thu Minh trong lần trình diễn phiên bản mới này tại đêm chung kết Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2014 đã chứng minh được sức hút của Thu Minh vẫn không thay đổi cho dù cô có làm mới hay hát khác đi những thứ đã làm nên tên tuổi của cô trước đó.

Để thực hiện phần hình ảnh cho ca khúc, Thu Minh cũng đã giảm đến hơn 4kg sau khoảng thời gian tăng cân vì đi nghỉ dưỡng dài ngày ở châu Âu. Nữ ca sĩ tràn đầy năng lượng và phong thái quyến rũ trong những hình ảnh sexy được thực hiện trước khi cô lên đường đến châu Âu lần nữa. Thu Minh tiếp tục có mặt tại Anh từ ngày 14/7 với vai trò là đại sứ của Quỹ Bảo vệ Động vật hoang dã để tham dự một số hoạt động và sự kiện từ thiện theo lời mời của Hoàng gia Anh (hoàng tử William và Harry).

Lê Hạnh
logo

Thực hiện: depweb

16/07/2014, 11:40