Siêu mẫu Hà Anh trở thành host và giám khảo cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt - Tạp chí Đẹp

Siêu mẫu Hà Anh trở thành host và giám khảo cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt

DELETED

Với kinh nghiệm, sự công tâm và am hiểu về yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế, bộ ba giám khảo của Elite Model Look được giới chuyên môn và công chúng đánh giá cao. Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: “Đây không chỉ là cơ hội cho những cô gái trẻ có đam mê, hoài bão và khát khao khẳng định mình mà còn là cơ hội để chúng tôi mang đến cho khán giả, người ham mộ Việt Nam một chương trình công bằng và đầy đủ yếu tố chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế.


Siêu mẫu Hà Anh và Henri làm việc cùng ekip chương trình cuộc thi Elite Model Look

Để chuẩn bị cho buổi casting đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 20/7 tới đây, Hà Anh và Henri đã có buổi làm việc bàn bạc về công tác chuẩn bị và tiêu chí lựa chọn ra những thí sinh tiềm năng. Hà Anh và Henri đã trở thành những người cộng sự tâm đầu ý hợp từ năm 2006 khi khi cô hoạt động tại Anh quốc trong vai trò người mẫu độc quyền của công ty quản lý MOT Model. Hà Anh vẫn thường xuyên ngợi ca Henri về khả năng sáng tạo cũng như những cống hiến của anh đối với thời trang Việt Nam. Còn mỗi lần nhắc tới Hà Anh, Henri luôn công nhận cô là một mẫu phụ nữ thông minh và sở hữu nhiều tài năng trong nghệ thuật.

Vào ngày 19 tới đây, Hà Anh và Henri sẽ bay ra Hà Nội để cùng ekip tổ chức chương trình hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng cho chương trình tại Royal City Hà Nội.

Bài: PV
Ảnh: Thành Luân
logo

Thực hiện: depweb

17/07/2014, 10:26