BLACK VINEGAR

Những món ngon cô nàng low carb đừng nên bỏ qua

Ẩm Thực

1. Chả lá lốt áp chảo

Khác với chả lá lốt thông thường, chả lá lốt áp chảo bạn không ướp thịt mà chỉ cần trộn 2 loại thịt xay với nhau, khi ăn chấm cùng nước mắm hoặc xì dầu là được. Món này cũng sử dụng rất ít dầu ăn, hợp với người ăn kiêng. Công thức tại đây.

món ngon low carb, thực đơn low carb, low carb ăn món gì, món low carb

2. “Cơm” gà sốt nấm

Món “cơm” gà sốt nấm kiểu low carb không những ngon, hấp dẫn mà còn đầy hương vị nữa. Cách làm cũng không khó một chút nào đâu, bạn thử xem. Công thức tại đây.


3. Caramen

Nếu bạn thích caramen mà đang ăn kiêng thì chẳng phải lo đâu, công thức caramen cho người ăn low carb vẫn rất ngon và hấp dẫn đấy. Công thức tại đây.


4. Miến trộn chay

Món miến trộn chay kiểu low carb chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vừa lạ miệng vừa thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Công thức tại đây.


5. Mayonnaise

Với mayonnaise low carb, bạn có thể tha hồ làm các món salad, các món chấm hoặc sử dụng cho một số loại bánh ngọt kiểu low carb nhé. Công thức tại đây.

6. Sữa chua đậu nành

Làm sữa chua low carb thực ra không hề khó. Bạn chỉ cần thay sữa tươi bằng sữa đậu nành, đường kính bằng đường low carb là được. Công thức tại đây.

Những chiếc bánh quy trông thật ngon mắt, nhưng bạn đang low carb, làm sao có thể ăn? Đẹp Online giới thiệu với bạn công thức bánh quy hạnh nhân cho người ăn kiêng low carb vừa rất thơm lại rất ngon nhé. Công thức tại đây.

Tiramisu là món khoái khẩu của rất nhiều tín đồ đồ ngọt. Nếu bạn đang ăn kiêng low carb, cũng không cần phải từ bỏ món yêu thích đâu, hãy tự làm những chiếc tiramisu low carb nhé. Công thức tại đây.

Mùa Trung thu tới, nhìn nhà nhà làm bánh, người người làm bánh thì những cô nàng low carb lại bị thòm thèm. Không sao đâu, bạn vẫn có thể làm bánh Trung thu mà, làm bánh từ thạch rau câu, vừa ngon lại vừa “thon”. Công thức tại đây.


Món bánh bông lan trứng muối hai năm nay vẫn chưa hề hết hot. Lớp bánh xốp nhẹ với sốt trứng, chà bông và những quả trứng muối đủ làm hấp dẫn bất cứ ai, dân low carb cũng không phải lo lắng đâu, làm bánh bông lan trứng muối rất dễ. Công thức tại đây.


Món “phở” bí ngòi trộn này là biến tấu từ món phở trộn Hà Nội. Thay vì dùng phở, bạn dùng bí ngòi cắt sợi. Một món ăn hoàn toàn không có tinh bột. Công thức tại đây.

món ngon low carb, thực đơn low carb, low carb ăn món gì, món low carb

12. Macaroons dừa

Macaroons dừa rất thích hợp để bạn nhâm nhi những lúc “buồn mồm”. Món này dễ làm lại có hương vị rất thơm, đủ khiến bạn phát thèm mỗi khi nhìn. Công thức tại đây.

món ngon low carb, thực đơn low carb, low carb ăn món gì, món low carb

13. Cá hồi đút lò sốt kem phô mai

Món cá hồi đút lò sốt kem phô mai bạn có thể dùng cho bữa chính của mình rất tiện. Món này ngon ngậy nhưng lại không hề béo nha. Công thức tại đây.

món ngon low carb, thực đơn low carb, low carb ăn món gì, món low carb

14. Bò hầm

Gân bò hầm cùng với thịt bò viên là món mà những người đang thực hiện chế độ ăn lowcarb nên thử. Nó có một hương thơm rất đặc trưng quyện giữa mùi hoa hồi, quế và thịt bò. Công thức tại đây.

món ngon low carb, thực đơn low carb, low carb ăn món gì, món low carb

Bài: Mecghi (tổng hợp)


logo 

Thực hiện: depweb

06/09/2015, 21:58