Nguyên liệu:
+ 100g lòng trắng trứng
Trân trọng cảm ơn blogger
Lê Tố Quỳnh đã chia sẻ công thức này cho bạn đọc Đẹp Online!
+ 100g dừa tấm
+ 2 muỗng canh rượu rhum
+ 1 ít vanilla extract
(Nếu thích ăn ngọt có thể cho thêm đường, tầm 50gr – 70gr là ngon)
Cách làm:
– Vặn lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C.
– Đánh bông mềm lòng trắng, sau đó cho dừa vào trộn đều, nhẹ tay.
– Cuối cùng cho rượu rhum và vanilla vào đảo đều.
– Khay nướng lót giấy nến chống dính, dùng muỗng múc kem bóp ra thành từng viên, xếp lên khay và đem nướng khoảng 20 – 30 phút cho bánh vàng, muốn ăn giòn hơn thì hạ nhiệt độ xuống tầm 120 độ C, sấy bánh khoảng 15 phút nữa.
Theo letoquynh.blogspot.com
Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.
Thực hiện: depweb