Nguyên liệu:
Cho cá hồi:
+ 250gr thịt cá hồi phi lê
+ Muối, tiêu và đường bắp (đường ăn kiêng)
Nước sốt:
+ 120ml sữa tươi
Trân trọng cảm ơn blogger Lê Tố Quỳnh đã chia sẻ công thức này với bạn đọc Đẹp Online!
+ 1 trái chanh (gọt vỏ để riêng)
+ 3 muỗng processed creamcheese (kem bơ đã tách béo)
+ 2 muỗng canh low-carb mayonnaise
Cách làm:
– Cá hồi rửa sạch, ướp một chút muối, tiêu và đường (đường bắp) để nghỉ khoảng 10 – 15 phút, sau đó đem gói vào giấy bạc nướng ở 170 độ C trong vòng 30 phút.
– Làm nước sốt: Đun sữa và vỏ chanh đến khi sữa đạt khoảng 70 độ C thì cho nước cốt chanh, creamcheese và mayonnaise vào. Khuấy đều đến khi tan hết và hơi đặc lại, Tắt bếp để nước sốt nguội (khi nguội sốt sẽ đặc hơn) và nếu cần thiết thì nêm nếm lại cho vừa ăn nhé!
– Lấy cá ra và chan sốt lên, cho thêm mùi tây hoặc ngò để trang trí tùy thích.
Theo letoquynh.blogspot.com
Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.
Thực hiện: depweb