Nguyên liệu:
Phần bánh:
– Trộn đường ăn kiêng vào hỗn hợp trứng. Trộn nhẹ nhàng kiểu fold.
– Cho hỗn hợp trứng đã đánh vào khay nướng vuông hoặc chữ nhật.
– Cho từ từ từng chút dầu ăn vào rồi dùng phới lồng đánh trứng đều tay.
– Phết sốt lên một mặt bánh. Sau đó cho một miếng khác lên trên. Phết tiếp sốt lên lớp bánh thứ hai, trải chà bông và trứng muối lên trên cùng là được.
Bạn cũng có thể sử dụng phần bánh ở trên để làm bánh cuộn, thêm chút whipping cream đánh bông nữa là đã có món bánh cuộn low carb tuyệt hảo rồi. Với bánh cuộn, bạn có thể thêm ít bột trà xanh trong hỗn hợp trứng trước khi nướng để có bánh cuộn trà xanh nhé.
Thực hiện: Thu Phương
Clip: Quỳnh Max, Mỹ Hà, Nhật Anh