BLACK VINEGAR

Chí Anh: Phan Hiển là một người chồng tuyệt vời

Chat

– Cùng với Khánh Thi đưa khiêu vũ thể thao trở thành một bộ môn ở Việt Nam, trong khi Khánh Thi vẫn đang rất “lửa” với nghề, Chí Anh lại dừng thi đấu. Vì sao?

– Tôi dừng tập luyện cách đây gần ba năm và người phát phì ra như bạn thấy (cười). Nhưng các công việc tôi làm vẫn xung quanh dancesport. Hiện tôi làm trọng tài và tham gia huấn luyện cho các em trẻ hơn. Giờ muốn lên sân khấu là phải… giảm cân.

Chí Anh xuất hiện với thân hình mập mạp hơn thường thấy. Anh tự nhận đã "phát tướng" hơn sau ba năm không thi đấu.
Chí Anh xuất hiện với thân hình mập mạp hơn thường thấy. Anh tự nhận đã “phát tướng” hơn sau ba năm không thi đấu.

– Ai cũng biết khiêu vũ thể thao là bộ môn của các cặp đôi, nên việc anh dừng thi đấu có thể hiểu vì anh thiếu bạn nhảy kể từ sau khi chia tay Nhã Khanh?

– Đúng, khiêu vũ thể thao là bộ môn của các cặp đôi, nhưng khiêu vũ thể thao cũng có tuổi của nó. Tôi mới lập gia đình, có con cái, cần làm những việc khác cho gia đình nhỏ của mình.Tôi đã dành hơn 20 năm cho công việc này, tôi nghĩ cũng đã chinh chiến đủ.

Và các bạn nhảy đều bỏ tôi đi lấy chồng, từ Khánh Thi nhé (chỉ sang Khánh Thi), rồi đến cả Nhã Khanh nữa (cười lớn).

– Lần này lên sàn cùng Khánh Thi trong liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề của cô ấy, anh thấy sao?

– Cuộc sống luôn có áp lực, nhưng lời mời của Khánh Thi lần này với tôi là động lực, có lẽ nó sẽ giúp tôi bớt ì, bớt trì trệ hơn. Tôi đã nói với Thi: “Cảm ơn em vì có show này mà anh sẽ tập giảm cân”. Ba năm qua tôi không tập nữa, tôi chăm chỉ uống bia và uống rượu nên tương đối tự tin về hình thể của mình (cười).

Khánh Thi sau khi chia tay Chí Anh vào Sài Gòn lập nghiệp, hiện cô đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc với Phan Hiển.
Khánh Thi sau khi chia tay Chí Anh vào Sài Gòn lập nghiệp, hiện cô đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc với Phan Hiển.
“Có sự thật nhiều người không biết, khi tôi ra Hà Nội tập nhảy với Chí Anh cho show diễn của mình, người chỉ cho tôi nhảy tốt hơn là Nhã Khanh, người luôn chăm sóc nước nôi cho hai anh em là… vợ Chí Anh. Nhìn cảnh ấy tôi cứ thấy nó hài hài, nhưng quả thật lại vui lắm” – Khánh Thi

 Dấu ấn của tôi và Thi là đặt nền móng cho thể thao khiêu vũ ở Việt Nam, tôi nghĩ như vậy là đủ. Việc Thi tổ chức liveshow là một cố gắng rất lớn, vì không ai chắc về số người sẽ bỏ tiền mua vé để đi xem các chương trình nhảy múa như thế này. Nhưng Thi vẫn luôn thế, luôn làm đến cùng những gì cô ấy mong muốn. Tôi không bất ngờ khi Khánh Thi mời tham gia liveshow này, vì giấc mơ này Thi đã nuôi nó từ thời chúng tôi còn đồng hành. Ngay cả giấc mơ trở thành ngôi sao ca nhạc Thi cũng ấp ủ từ hơn 10 năm trước.

– Rời anh, Khánh Thi cùng lúc đã hiện thực hóa được cả hai giấc mơ, nên mới có tin đồn anh là người cản trở sự nghiệp của cô ấy!

– Tôi có cản trở sự nghiệp của Khánh Thi không thì nên hỏi cô ấy mới biết rõ. Đúng là tổ chức liveshow như Thi cần rất nhiều nỗ lực, nhưng là mình tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ làm việc đó. Giờ đây tôi hạnh phúc với cuộc sống gia đình, được làm một người chồng, người cha bình thường như bao người đàn ông khác.

Chí Anh và Phan Hiển xuất hiện trên sân khấu họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề của Khánh Thi. Họ đã trở thành những người bạn đồng hành trong nghề nghiệp và cuộc sống.
Chí Anh và Phan Hiển xuất hiện trên sân khấu họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề của Khánh Thi. Họ đã trở thành những người bạn đồng hành trong nghề nghiệp và cuộc sống.

– Và nhìn vào người chồng, người cha như Phan Hiển anh thấy điều gì?

Nhìn vào cách Phan Hiển hành xử với Khánh Thi và những việc Hiển đã làm cho cô ấy, tôi nghĩ nó xứng đáng với hai chữ tuyệt vời. Trong chuyên môn, Hiển hiện cũng là đương kim vô địch quốc gia các vũ điệu La tinh. Vậy là Hiển cũng đang có tất cả (cười).

Khánh Thi – liveshow 25 năm sẽ diễn ra tại Sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội tối 10/6.  Khánh Thi chia sẻ: “Liveshow của tôi sẽ kể về những bí mật chưa bao giờ được nói ra, thông qua khiêu vũ. Tất nhiên, câu chuyện với Chí Anh là một phần của những bí mật đó, vì Chí Anh là người đồng hành trước đây, còn Phan Hiển là người hiện tại.”

Trong khiêu vũ, liveshow của một người chính là liveshow của các cặp đôi. Khánh Thi đặc biệt có hai người bạn nhảy đồng hành với chị qua hai giai đoạn cuộc sống là Chí Anh và Phan Hiển. Vì thế, chương trình ngoài Khánh Thi còn có hai nhân vật thứ chính và các khách mời.

Thực hiện: depweb

24/04/2017, 14:46