Diễn viên Hồng Đào xác nhận kết thúc cuộc hôn nhân 20 năm với Quang Minh

Chat

Nữ diễn viên ngầm xác nhận “bước ra” khỏi cuộc hôn nhân 20 năm với Quang Minh bằng dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân. 

Theo đó, Hồng Đào viết trên trang cá nhân của mình như sau:

“Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo plan (kế hoạch – PV) của mình. Mỹ có câu:” If Plan A didn’t work, learn how to handle Plan B” (tạm dịch: Nếu kế hoạch A không thành công, hãy học cách lên kế hoạch B -PV). Plan B của tôi là mong chuyện không vui của hôm qua được khép lại. Và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương chung quanh mình.”

Quang Minh và Hồng Đào học chung trường Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh tại Tp.HCM vào những năm 1980. Sau đó cả hai kết hôn, định cư tại Mỹ và trở thành cặp đôi hài ăn ý trong cách chương trình biểu diễn tại hải ngoại. Vài năm trở lại đây, tin đồn về cuộc hôn nhân đầy ngưỡng mộ của Quang Minh – Hồng Đào bắt đầu rộ lên khi đôi diễn viên không còn diễn chung trên sân khấu như trước kia, cũng hiếm khi xuất hiện cùng nhau tại sự kiện. Hồng Đào lẫn Quang Minh cũng không chia sẻ hình ảnh về nhau trên mạng xã hội như trước. Khi được hỏi về vấn đề này, cả hai đều lảng tránh và không thừa nhận.

“Ngôi nhà bươm bướm” có thể sẽ là bộ phim cuối cùng mà Quang Minh – Hồng Đào đóng cặp.

Thời gian gần đây, Hồng Đào tích cực tham gia nhiều dự án điện ảnh truyền hình tại Việt Nam. Riêng tháng 8 này, chị có hai phim ra mắt cùng lúc là “Ngôi nhà bươm bướm” “Thưa mẹ con đi”. Trong đó, “Ngôi nhà bươm bướm” là phim chị đóng cùng Quang Minh trong vai hai vợ chồng.

Trên tạp chí Đẹp số phát hành tháng 8/2019, diễn viên Hồng Đào cũng dành cho Đẹp bài phỏng vấn độc quyền xoay quanh sự nghiệp và gia đình. Thông qua đó, độc giả phần nào hiểu thêm khía cạnh khác về chị – một người mẹ, người phụ nữ đầy bản lĩnh, luôn dành cho gia đình sự quan tâm tuyệt đối.

Đón đọc bài phỏng vấn độc quyền diễn viên Hồng Đào trên tạp chí Đẹp số 247 phát hành tháng 8/2019.

Bài: Đẹp Online

23/07/2019, 15:56