Audi Việt Nam ra mắt mẫu xe Audi A5 Sportback hoàn toàn mới từ tháng 5/2017

Thương Hiệu

Chiếc coupe 5 cửa này thể hiện sự lịch lãm, thiết kế đầy cảm xúc, đa tính năng và không gian nội thất thoải mái. Yếu tố gần gũi và thân thiện với mục đích sử dụng cho gia đình cũng được chú trọng ở thế hệ thứ hai này. Chiếc xe được tái thiết kế hoàn toàn cho hệ thống giảm xóc, hệ thống lái hiệu suất cao cùng nhiều hệ thống hỗ trợ người điều khiển. Audi A5 Sportback mới với được trang bị động cơ 4 xy-lanh cùng turbo tăng áp cho công suất 252 mã lực và 370 Nm.

Audi S5 Sportback Static photo, Color: Ara Blue Audi A5 Sportback Dynamic photo, Color: Daytona Grey
Audi S5 Sportback

Vào ngày 29/11/2016, Audi A5 Sportback mới đã vinh hạnh nhận được giải thưởng “Auto Trophy 2016” do độc giả của tờ báo Auto Zeitung bình chọn cho phân khúc xe hạng trung. Audi là thương hiệu thành công nhất với 7 giải thưởng tương tự Audi A1, Audi Q2, Audi Q5, Audi A5 Sportback, Audi Q7 “Thương hiệu tốt nhất” và “Thiết kế đẹp nhất”. Đây là lần thứ 29 Audi Zeitung trao giải thưởng “Auto Trophy” với kết quả từ gần 60.000 độc giả tham dự bình chọn. Giải thưởng này nằm trong số các giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp xe hơi với 24 hạng mục khác nhau.

20170517_audia5_deponlineimg_0358

Audi Site Ingolstadt Production of the Audi A5 Coupé/Sportback: Checking and finishing area – Surface inspection

Audi Site Ingolstadt Production of the Audi A5 Coupé/Sportback: Checking and finishing area – Surface inspection

“Audi A5 Sportback mới là một mẫu xe thể thao mạnh mẽ với các đường nét thiết kế mạnh mẽ, mang lại cảm giác thể thao và cuốn hút cho các khách hàng”, Ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, Nhà nhập khẩu chính thức Audi Việt Nam cho biết.

Audi Site Ingolstadt Production of the Audi A5 Coupé/Sportback: Assembly – Door preassembly
Audi A5 Sportback được xuất xưởng từ nhà máy chính của Audi tại Ingolstadt và sẽ được ra mắt các khách hàng Việt Nam vào tháng 5/2017.

Mẫu xe này được giới thiệu đến khách hàng với nhiều trang bị tiêu chuẩn như chìa khóa thông minh và hệ thống Start-stop. Audi A5 Sportback mới được trang bị tiêu chuẩn xuất xưởng với mâm hợp kim nhôm 18 inch có thiết kế 5 cánh hình “ngôi sao”. Cùng rất nhiều trang bị tùy chọn có sẵn khác để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa thiết kế của bạn.

Audi Site Ingolstadt Production of the Audi A5 Coupé/Sportback: Assembly – Affixing model and brand badges

Thế hệ Audi A5 Sportback mới là một chiếc xe mạnh mẽ, thể thao, lịch lãm và thiết kế khí động học tinh tế, tất cả tạo nên một sản phẩm thể thao đúng nghĩa” ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc Nhà phân phối chính thức Audi Việt Nam kết luận.

Như các mẫu xe Audi khác được phân phối tại Việt Nam, Audi A5 Sportback 2.0 TFSI quattro có chế độ bảo hành ba năm không giới hạn số km sử dụng. Audi A5 Sportback 2.0 TFSI quattro mới đang được phân phối tại Việt Nam ở Showroom Audi Đà Nẵng, Audi Hà Nội và Audi Hồ Chí Minh City.

20170517_audia5_deponlineimg_086720170517_audia5_deponlineimg_0868

Tập đoàn Audi đã sản xuất những mẫu xe phiên bản giới hạn dành riêng cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam. Mẫu Audi A5 quattro phiên bản giới hạn dành riêng cho APEC được trang bị ngoại thất màu đen, hệ thống loa Bang & Olufsen, hệ thống treo với giảm xóc thích ứng, màn hình hiển thị trên kính lái, cảnh báo chống trộm, đèn ở khoang hành lý và đặc biệt là vành 19 inch. Tổng cộng có 26 chiếc Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn được tập đoàn AUDI AG sản xuất riêng cho sự kiện APEC tại Việt Nam.

Thực hiện: le anhhoa

17/05/2017, 22:17