Thương hiệu ô tô cao cấp của Đức chính thức giới thiệu cổ đông mới tại thị trường Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Thương hiệu ô tô cao cấp của Đức chính thức giới thiệu cổ đông mới tại thị trường Việt Nam

Tin Tức

Vừa qua, Audi tại Việt Nam giới thiệu Tập đoàn tư nhân đa quốc gia Pon Holdings sẽ đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi cho thương hiệu. Đại diện Audi Việt Nam cho biết, với kinh nghiệm dày dặn tại nhiều thị trường khắt khe nhất trên toàn cầu, thương hiệu mong muốn mang đến cho các khách hàng Việt Nam trải nghiệm mua xe và sở hữu xe tốt nhất.

Ban lãnh đạo Audi Việt Nam

Được thành lập hơn 125 năm trước, Pon Holdings có trụ sở chính tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan và có bề dày thành tích trong lĩnh vực di chuyển. Tập đoàn trở thành đối tác của Volkswagen (1947), là nhà nhập khẩu chính thức của Audi tại Hà Lan (1974), sở hữu mạng lưới hơn 25 đại lý xe sang,…

Ông Ferry Enders – Giám đốc Điều hành Audi Việt Nam

Sau 15 năm thành công tại thị trường Việt Nam, Audi sẽ bắt đầu chặng đường phát triển tiếp theo cùng với tập đoàn Pon Holdings. Với sự hỗ trợ tối đa từ Audi AG và cổ đông hiện hữu của Audi Việt Nam – ông Trần Tấn Trung, Pon sẽ đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng, hậu mãi cho Audi tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 1/11/2023 thông qua các đại lý chính thức của Audi.

Đặc biệt, Audi Việt Nam đang đưa ra gói ưu đãi Audi NOW. Khi mua xe Audi mới tại các đại lý chính thức của thương hiệu từ nay tới hết 29/02/2024, khách hàng sẽ được tặng 1 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng, 2 năm bảo hiểm vật chất, 3 năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí.

Tác giả: Đẹp News

25/11/2023, 21:00