Chiếc sedan biểu tượng của thương hiệu ô tô hàng đầu nước Đức đã quay trở lại đầy mới mẻ và sáng tạo hơn - Tạp chí Đẹp

Chiếc sedan biểu tượng của thương hiệu ô tô hàng đầu nước Đức đã quay trở lại đầy mới mẻ và sáng tạo hơn

Kể từ lần đầu tiên gia nhập đẳng cấp những chiếc sedan hạng sang cỡ lớn năm 1994, Audi A8 đã trở thành biểu trưng cho tất cả những nhân tố cốt lõi của thương hiệu Audi. Giờ đây, Audi A8L 55 TFSI quattro Classic tiếp tục kế thừa những DNA ấy để nâng tầm biểu tượng của một huyền thoại.

A8L mới tiếp tục truyền thống đầy tự hào được xây dựng bởi các phiên bản tiền nhiệm, đồng thời như mọi lần, mỗi phiên bản mới ra mắt lại được bổ sung thêm đáng kể vào kho di sản. Điểm đáng chú ý nhất ở phiên bản này là phong cách mới sắc nét mang đến một diện mạo thanh lịch mới cùng những đường nét ấn tượng khác biệt. Lưới tản nhiệt khung đơn rộng hơn làm nổi bật đáng kể chiều rộng 1,95m của xe. Nó ngay lập tức gây chú ý với thiết kế hoàn toàn mới. Các góc viền mạ crôm gia tăng kích thước từ dưới lên trên càng tô điểm cho phần lưới tản nhiệt. Hai hốc gió bên thẳng đứng hơn và được thiết kế phong cách mới mẻ giống như đèn pha, chúng có mép dưới phía bên ngoài hốc tạo thành một đường viền khác biệt.

A8L mới, như những phiên bản tiền nhiệm nổi tiếng của nó, một lần nữa tiếp tục đại diện cho đỉnh cao của thương hiệu và phô diễn những điều tuyệt vời nhất trong thế giới xe hơi. Đây là mẫu xe mà từ đó mọi trang bị sang trọng có thể tưởng tượng được, công nghệ mới, trang bị an toàn nhưng đồng thời thiết kế vẫn toát lên biểu tượng về nghệ thuật. Dù ngồi sau tay lái hay bất cứ đâu trong không gian nội thất xa hoa đó cũng luôn cảm thấy tuyệt vời, và phiên bản mới này sẽ tiếp tục truyền thống đáng tự hào đó tại Việt Nam.

Tác giả: Đẹp Car

13/07/2022, 15:00