Bếp trưởng Arnaud Schuttrumpf mở đầu chương mới về ẩm thực Pháp - Tạp chí Đẹp

Bếp trưởng Arnaud Schuttrumpf mở đầu chương mới về ẩm thực Pháp

Tin Tức

Mới đây, Park Hyatt Saigon đã chính thức thông báo bổ nhiệm anh Arnaud Schuttrumpf vào vị trí Bếp Trưởng Bếp Pháp – nhà hàng Square One. Với hành trình ẩm thực trải dài các địa danh nổi tiếng, Bếp Trưởng Arnaud được mong đợi sẽ là nhân tố nổi bật mang đến bước đột phá trong hành trình nâng tầm ẩm thực sang trọng của Square One. 

Thu hút bởi khung cảnh, âm thanh và mùi hương trong căn bếp gia đình từ khi còn trẻ, Arnaud quyết định dấn thân vào con đường đầu bếp chuyên nghiệp và mài giũa nền tảng nấu nướng tại các nhà hàng sao Michelin vòng quanh nước Pháp, kể đến như Pur’- Park Hyatt Paris Vendôme (1 sao Michelin), Alexandre – Michel KAYSER (2 sao Michelin), Le Relais de la Poste (1 sao Michelin), và Le 1741 (1 sao Michelin). Được trao cơ hội làm việc và học hỏi với những vị đầu bếp bậc thầy, cảm quan hương vị cũng như kỹ năng phối hợp và chế biến nguyên liệu của Arnaud được tôi luyện qua năm tháng, giúp anh thỏa sức sáng tạo nhưng vẫn giữ lại giá trị cốt lõi của ẩm thực Pháp trong từng món ăn.

Với mong muốn khám phá thế giới ẩm thực muôn màu muôn vẻ, Arnaud tiếp tục hành trình trải nghiệm của mình tại nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Từ Ý đến Tây Ban Nha, Hà Lan và Caribe, từng điểm dừng chân là mốc son quý báu giúp anh mở rộng giới hạn và định hình phong cách ẩm thực cho bản thân. Đối với Arnaud, ẩm thực đối với anh là một hành trình trải nghiệm kết nối mọi người đến gần nhau hơn, mang đến nụ cười và tạo ra những phút giây đáng nhớ.

“Căn bếp là một phòng thí nghiệm, nơi các cộng sự cùng bắt tay và truyền cảm hứng cho nhau. Với bối cảnh Việt Nam đang dần trở thành bếp ăn của thế giới, điều này tạo nên động lực giúp tôi đón nhận thử thách mới đầy hứng khởi tại Square One. Tôi đem theo mình hành trang về một tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo cũng như cam kết chất lượng hàng đầu để dẫn dắt thực khách khám phá sự kỳ diệu của hương vị qua những trải nghiệm ẩm thực đạt chuẩn Michelin.” – Bếp Trưởng Arnaud Schuttrumpf chia sẻ.

Tác giả: Đẹp News

20/04/2024, 19:43