Tập đoàn xe nổi tiếng Volkswagen ra mắt đại lý mới ở Đà Nẵng - Tạp chí Đẹp

Tập đoàn xe nổi tiếng Volkswagen ra mắt đại lý mới ở Đà Nẵng

Tin Tức

Đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu, cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là thị trường miền Trung đầy tiềm năng.


Tập đoàn đầu tư Miền Nam có gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh ô tô với hơn 20 công ty thành viên với hơn 40 showroom kinh doanh ô tô, xe thương mại và các lĩnh vực khác khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam. Với dự án đầu tiên trong chuỗi dự án tại miền Trung là khai trương đại lý 4S VW Đà Nẵng đánh dấu bước phát triển hệ sinh thái của Tập đoàn ngày một đa dạng và phong phú hơn.


Đây là đơn vị uỷ quyền đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Trung của Tập đoàn đầu tư Miền Nam. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn mới toàn cầu của Volkswagen. Tiêu chuẩn 8 khoang sửa chữa được đầu tư trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đặc biệt, hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen AG, tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp trong chuẩn mực và phong cách phục vụ.

Tác giả: Đẹp Car

20/07/2022, 11:00