Nguyên liệu bao gồm các sản phẩm đặc trưng của núi rừng Tây nguyên như lá bép (rau nhíp), đọt mây, cá suối… (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
Nguyên liệu bao gồm các sản phẩm đặc trưng của núi rừng Tây nguyên như lá bép (rau nhíp), đọt mây, cá suối… (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
Đặc biệt nhất là khi chế biến, nguyên liệu được nhồi vào ống lồ ô và được nướng trên bếp lửa cho đến khi chín mềm. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
Sau đó, người nấu sẽ dùng một ống tre thụt tới thụt lui cho đến khi canh trong ống nhuyễn nhừ. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
Quá trình nướng canh thụt kéo dài khoảng 30 phút. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
Đây là món ăn rất tốt cho các mẹ mới sinh, cho người già sức yếu và những em bé còi xương. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)