6 món ăn Ấn Độ giúp bạn nhớ mãi không quên gia vị của xứ sở diệu kỳ - Tạp chí Đẹp

6 món ăn Ấn Độ giúp bạn nhớ mãi không quên gia vị của xứ sở diệu kỳ

Ẩm Thực

Bên cạnh các loại hải sản chọn lọc cao cấp, món Phở Chọc Trời với Quẩy Truffle danh tiếng, đa dạng các loại sashimi tươi ngon cùng rất nhiều những mỹ vị khác, tiệc tối tự chọn với chủ đề “Dấu Ấn Gia Vị Ấn Độ” diễn ra từ ngày 6 đến 31 Tháng Ba đưa thực khách đến những con phố tràn ngập hương thơm đầy sống động của Ấn Độ, ngay giữa lòng Sài Gòn. 

Chỉ đạo bởi Bếp phó Điều hành Alam Singh Sarop Singh Chauhan, một bậc thầy ẩm thực Ấn Độ, buổi tiệc tối “Dấu Ấn Gia Vị” hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên với các món ăn nổi bật của thực đơn đến từ xứ sở cà ri.
Tandoori Lasooni Malai Jhinga: Tôm được tẩm ướp với gia vị chọn lọc cùng sốt kem tỏi, nướng trong lò đất Tandoori.
Tandoori Bhatti Ka Murgh Tikka: Gà được tẩm ướp với các loại gia vị đặc trưng Ấn Độ và nướng trong lò than mở.
Butter Chicken: Cà ri gà nướng than với sốt làm từ cà chua, kem và bơ.
Bhuna Lamb: Cà ri thịt cừu hầm với những hương vị đậm đà từ gia vị ấn độ và hành tím.
Fish Kali Mirch Masala: Cà ri cá chẽm kiểu Ấn với vị nồng từ tiêu.
Peshawari Kadai Paneer: Cà ri rau củ với ớt chuông, hành tây và phô mai tươi Paneer.

Bên cạnh hành trình “Dấu Ấn Gia Vị Ấn Độ” thì nhà hàng Oriental Pearl toạ lạc tại tầng 66 vẫn phục vụ các món ăn đặc sắc đã tạo nên tên tuổi như phở bò wagyu và quẩy nấm kim cương, hải sản cao cấp và các loại sashimi đa dạng trên các quầy tự chọn phục vụ thực khách.

Tác giả: Đẹp Food

06/03/2024, 13:44