Lễ hội ẩm thực Goût De France do Bộ Ngoại giao Pháp cùng bếp trưởng nổi tiếng thế giới Alain Ducasse tổ chức, là hoạt động thường niên nhằm kỷ niệm và tôn vinh nền Ẩm thực Pháp được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại vào năm 2010.
Tham gia sự kiện ẩm thực Goût de France năm nay, Bếp trưởng Paul Smart sẽ mời thực khách 6 món mang đậm hương vị Pháp như Gan béo áp chảo, Cá hồng “grondin” nướng plancha, Thỏ Normande nấu hai kiểu: lưng quay với mơ khô, thịt đùi om viên chiên, kem tỏi, khoai tây non, nấm moren hầm rượu vang trắng, xốt lá xạ hương, và các loại phô mai Pháp. Thực đơn được phục vụ tại nhà hàng Pháp Le Beaulieu có giá 1.700.000 đồng/khách.
Tối 15/3, thực khách sẽ được thưởng thức buffet phô mai hảo hạng tại nhà hàng Pháp Le Beaulieu và giao lưu với nghệ nhân phô mai lừng danh Patrice Marchand của nhà hàng Les Freres Marchand. Tiệc phô mai có giá 1.500.000 đồng/khách.
Cũng tại nhà hàng Le Beaulieu vào ngày 22/3, đầu bếp Tây Ban Nha Sergi Millet (đến từ nhà hàng elBulli, một trong những nhà hàng nổi tiếng hàng đầu thế giới) sẽ chinh phục thực khách Hà thành với thực đơn vô cùng độc đáo.Tiệc tối có giá 1.900.000 đồng/khách.
Chuỗi sự kiện ẩm thực mùa Xuân tại khách sạn Metropole Hà Nội khép lại với đêm tiệc rượu thượng hạng vào tối ngày 30/3 giới thiệu dòng vang cao cấp Grand Crus sản xuất tại Bordeaux. Tiệc rượu có giá 1.900.000 đồng/khách.
Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 024.38266919 (máy lẻ 8200); hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.