Thảo Nhi Lê – Huy Trần: Yêu là luôn muốn ở cạnh người mình yêu

Giải Trí
Thảo Nhi Lê – Fashion & Lifestyle Blogger
Huy Trần – Social Media Marketing Excutive
Thời gian yêu: 1 năm 2 tháng

Cả hai gặp nhau lần đầu ở Berlin, lúc đó Nhi đi cùng một người bạn, cũng là người quen của Huy. Ấn tượng đầu tiên của Nhi về Huy chỉ vỏn vẹn: mặc đồ chất, đi ô tô đẹp; còn Huy thì quên bẵng Nhi đi. Hơn một năm sau, cả hai gặp lại trong một bữa tiệc, Huy mới chú ý đến Nhi. 6 tháng sau đó, tình cờ gặp lại nhau lần nữa, Huy bắt đầu nghĩ đến chuyện “cầm cưa” cô nàng này.

Dù cùng sống tại Đức nhưng nơi ở của cả hai cách nhau 700 kilomet. Cuộc tình yêu xa bắt đầu bằng những ngày nhắn tin, gọi điện mải miết đến tận 4-5 giờ sáng. Một ngày, Nhi nói muốn trở về Việt Nam, Huy lập tức gật đầu theo Nhi về cùng chỉ vì lý do đơn giản: yêu là luôn muốn ở cạnh người mình yêu.

thao-nhi-le-fashion-lifestyle-blogger-2a

– Người ấy trong mắt bạn?

Huy: Dễ thương, ngọt ngào và xinh đẹp.

Nhi: Rất đàn ông, ga lăng, biết quan tâm đến người khác.

– Sở thích nào của đối phương chỉ có mình bạn biết?

Huy: Trong đầu Nhi 24/24 chỉ nghĩ về đá pha lê.

Nhi: Anh Huy thích nấu ăn và vẽ rất đẹp.

– Điều dịu dàng nhất đối phương từng dành cho mình?

Huy: Nhi nhìn tôi say sưa rồi cứ tủm tỉm cười.

Nhi: Dù bận đến mức nào, anh Huy vẫn dành thời gian cho tôi. Những lúc tôi ốm, anh luôn gác hết mọi việc chỉ để ở nhà quanh quẩn chăm tôi. Còn khi anh ấy ốm thì tôi vẫn lao đi làm.

– Cách cả hai làm lành mỗi khi cãi nhau?

Nhi, Huy: Hai đứa thường cãi nhau mấy chuyện vớ vẩn mà người ngoài nhìn vào chắc nghĩ bọn tôi bị điên. Thường Nhi là người muốn nói chuyện trước, còn khi Nhi giận quá thì Huy sẽ lân la làm huề. Huy không chịu nói câu xin lỗi đâu, cứ sà lại ôm Nhi rồi nói “Thôi đi mà chuột con…” tới khi Nhi đỡ giận thì thôi.

thao-nhi-le-fashion-lifestyle-blogger-3
Thảo Nhi Lê: H&M Studio S/S 2019

– Điều nhớ nhất khi xa nhau?

Huy: Không có người luôn đòi mình ôm ấp.

Nhi: Nhớ buổi sáng có người mua đồ ăn cho mình, buổi trưa chở mình đi làm, mỗi lúc mình stress thì hay làm mấy trò nhố nhăng cho mình cười.

– Điều muốn nói với đối phương lúc này?

Huy: Hãy cứ yêu anh nhiều như bây giờ.

Nhi: Mong anh luôn quan tâm và nhớ đến em. Nhớ đến em là phải cười nhé!

LITTLE THINGS CALLED LOVE 
cover-little-love
Một que diêm cháy lên nhất thiết cần cọ xát với một bao diêm… Quan trọng là chúng ta không chỉ có một que diêm trong hộp diêm tình yêu. Đừng dừng lại, đừng đóng hộp, đừng cho rằng mình không thể thắp lên một ngọn lửa, khi bạn chưa thử quẹt đến những que diêm cuối cùng. Cùng lắm thì mua thêm một bao diêm mới. Để sau này nhìn lại, tuổi trẻ của chúng ta sẽ là hàng chục đốm lửa hồng cháy rực.
Nhân ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2, tạp chí Đẹp trân trọng gửi đến độc giả chuyên đề “Little Things Called Love” với những câu chuyện tình nhỏ bé, bình dị từ các đôi tình nhân đang cháy hết mình vì tình yêu của chính họ.
Đọc thêm các bài trong chuyên đề:
Little things called Love – Tình yêu đến từ những điều nhỏ bé
Người mẫu Thùy Dương: “Cảm ơn anh đã kiên nhẫn với người phụ nữ khùng như em”
Nhà thơ Nam Trân – Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần: Tình yêu là soi hai bóng nhưng đồng tâm can
Thảo Nhi Lê – Huy Trần: Yêu là luôn muốn ở cạnh người mình yêu
Người mẫu Thu Anh – Nhiếp ảnh gia Duy Linh: Yêu nhau như hai thằng bạn
***
Ê kíp thực hiện:
Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Tổ chức: Hellos. – Hương Thủy – Thực hiện: Mỹ Khánh, Hồng Vân – Nhiếp ảnh: BinCio – Stylist: Chi Lemon, Cindy Nguyễn – Trang điểm – làm tóc: Xi Quân Lê – Yiland (Thu Anh Hồ – Duy Linh, Thảo Nhi Lê – Huy Trần, Trịnh Nam Trân – Kỳ Anh Trần), Soll – Tài Phạm (TyhD – Keenan) – Trợ lý stylist: Uyên Nhi – Trợ lý sản xuất: Huey – Địa điểm: Catsy Studio

Thực hiện: depweb

14/02/2019, 09:00