Người mẫu Thùy Dương: “Cảm ơn anh đã kiên nhẫn với người phụ nữ khùng như em”

Giải Trí
nguoi-mau-thuy-duong-2
“Anh đã đưa ra lời khuyên cho em trong từng cột mốc của cuộc sống, anh giúp em hiểu ra nhiều thứ mà trước kia em cứ nghĩ rằng mình đúng.” – Thùy Dương

Gửi anh, Daddy

Đã gần một năm kể từ khi em gặp anh. Ngày mới gặp nhau, anh nói anh rất ấn tượng về mái tóc đen dài cùng thân hình siêu mỏng của em, nhưng cách em quan tâm gắp đồ ăn vào dĩa của anh mới thật sự làm anh có cảm giác ấm áp, và đó là điều khiến anh đổ gục.

Thùy Dương – Người mẫu
Keenan Nathan – Kinh doanh
Thời gian yêu: 9 tháng

Vậy mà mãi hai tháng sau em mới nhận ra sự chú ý của anh dành cho em. Đã lâu rồi em chưa được ai quan tâm sâu sắc đến từng chi tiết như vậy. Anh đã đưa ra lời khuyên cho em trong từng cột mốc của cuộc sống, anh giúp em hiểu ra nhiều thứ mà trước kia em cứ nghĩ rằng mình đúng. Anh luôn mong ước được cùng em làm nhiều điều tốt vì làm việc tốt chẳng tốn của chúng ta một đồng nào. Anh cũng luôn nhắc em hãy biết quan tâm đến những người xung quanh, thay vì để ý đến bản thân nhiều quá. Nhiều khi hai thứ ngôn ngữ bất đồng khiến chúng ta hiểu lầm và có những tranh cãi không đáng có, sự khác biệt giữa văn hoá Đông Tây cũng từng làm anh shock rất nhiều. Dù vậy, anh luôn nói với mọi người rằng lý do duy nhất để anh ở lại đất nước này chính là vì em.

Ngày Valentine đầu tiên của chúng mình, em muốn cảm ơn anh vì đã kiên nhẫn để hiểu, để cảm hoá một người phụ nữ có máu khùng nhiều như em. Tuy không quen nói những lời ngọt ngào nhưng em hứa sẽ luôn dành sự quan tâm của mình cho anh nhiều hơn cho bất kỳ người nào khác.

I love you Daddy!

TyhD.

nguoi-mau-thuy-duong-3
“Ngày Valentine đầu tiên của chúng mình, em muốn cảm ơn anh vì đã kiên nhẫn để hiểu, để cảm hoá một người phụ nữ có máu khùng nhiều như em.” – Thùy Dương. Trang phục: Elie Saab (TyhD), Tuấn Trần (Keenan Vest)

 

LITTLE THINGS CALLED LOVE 
cover-little-love
Một que diêm cháy lên nhất thiết cần cọ xát với một bao diêm… Quan trọng là chúng ta không chỉ có một que diêm trong hộp diêm tình yêu. Đừng dừng lại, đừng đóng hộp, đừng cho rằng mình không thể thắp lên một ngọn lửa, khi bạn chưa thử quẹt đến những que diêm cuối cùng. Cùng lắm thì mua thêm một bao diêm mới. Để sau này nhìn lại, tuổi trẻ của chúng ta sẽ là hàng chục đốm lửa hồng cháy rực.
Nhân ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2, tạp chí Đẹp trân trọng gửi đến độc giả chuyên đề “Little Things Called Love” với những câu chuyện tình nhỏ bé, bình dị từ các đôi tình nhân đang cháy hết mình vì tình yêu của chính họ.
Đọc thêm các bài trong chuyên đề:
Little things called Love – Tình yêu đến từ những điều nhỏ bé
Người mẫu Thùy Dương: “Cảm ơn anh đã kiên nhẫn với người phụ nữ khùng như em”
Nhà thơ Nam Trân – Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần: Tình yêu là soi hai bóng nhưng đồng tâm can
Thảo Nhi Lê – Huy Trần: Yêu là luôn muốn ở cạnh người mình yêu
Người mẫu Thu Anh – Nhiếp ảnh gia Duy Linh: Yêu nhau như hai thằng bạn
***
Ê kíp thực hiện:
Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Tổ chức: Hellos. – Hương Thủy – Thực hiện: Mỹ Khánh, Hồng Vân – Nhiếp ảnh: BinCio – Stylist: Chi Lemon, Cindy Nguyễn – Trang điểm – làm tóc: Xi Quân Lê – Yiland (Thu Anh Hồ – Duy Linh, Thảo Nhi Lê – Huy Trần, Trịnh Nam Trân – Kỳ Anh Trần), Soll – Tài Phạm (TyhD – Keenan) – Trợ lý stylist: Uyên Nhi – Trợ lý sản xuất: Huey – Địa điểm: Catsy Studio

Thực hiện: depweb

14/02/2019, 09:30