Người mẫu Thu Anh – Nhiếp ảnh gia Duy Linh: Yêu nhau như hai thằng bạn

Giải Trí

dep-feature-11879

Thu Anh – Người mẫu
Duy Linh – Photographer
Thời gian yêu: gần 2 năm

Lần đầu gặp nhau trong một chương trình truyền hình, Duy Linh đứng sau máy quay, còn Thu Anh đến cùng… bạn trai. Sau này, khi đều đã là những người “độc thân vui tính”, tình cảm giữa cả hai bắt đầu nảy nở từ những buổi đi chơi chung với bạn bè, rồi chính thức yêu nhau sau câu tỏ tình của Duy Linh: “Em nghĩ là em thích chị. Rất nhiều!”.

Dù tiếp xúc ở ngoài đời hay trên mạng xã hội, Thu Anh và Duy Linh đều khiến những người xung quanh có cảm giác họ giống hai thằng bạn hơn là người yêu. “Như vậy thì vui hơn chứ, vừa có người yêu vừa có bạn. Chúng tôi có thể nói cho nhau nghe những chuyện nhỏ nhất và lớn nhất, không có gì khó mở lời cả”. Nhiều lúc làm việc với nhau, tính cách nghệ sĩ của Duy Linh khiến Thu Anh cáu quá mà hét lên: “Tao ghét mày!”, và Duy Linh đáp lại: “Ờ!”.

Những ngày đầu, Thu Anh cảm thấy khá hoang mang, không biết sẽ làm gì để nuôi dưỡng mối quan hệ này; còn Duy Linh vẫn luôn hồi hộp và run rẩy khi hẹn hò với cô người yêu hơn mình hai tuổi. Quyết định chuyển vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cả hai. Rời khỏi Hà Nội, tình yêu mới chớm nở buộc phải đối mặt với những câu chuyện rất đời: tiền bạc, chỗ ở, định hướng tương lai…, cả hai bắt đầu thường xuyên cãi vã. Một tuần 7 ngày thì có đến 2-3 lần Thu Anh đòi về Hà Nội.

Tuy nhiên, tính cách vui vẻ, tích cực của Duy Linh đã làm dịu lại cảm giác bất an trong lòng Thu Anh để cả hai cùng học cách hòa nhập với cuộc sống mới, tập trung phát triển công việc. Sau này, Duy Linh thừa nhận rằng trong khoảng thời gian khó khăn ấy, Thu Anh là động lực lớn nhất để anh cố gắng. Không thề non hẹn biển, cũng chẳng cần nhiều hành động lãng mạn, có lẽ sóng gió đã qua đủ để cả hai nhận thấy họ cần nhau nhiều như thế nào.

dep-feature-11977-a1
Trang phục: Eytys x H&M

Hai năm yêu nhau, nhiều lần bực bội và gắt gỏng, nhưng dường như cả hai đã yêu luôn những tính xấu của nhau mà chẳng nghĩ tới chuyện bắt đối phương thay đổi. Thu Anh phàn nàn rằng Duy Linh trẻ con, bay bổng, làm theo cảm hứng nhưng cũng thừa nhận rằng thế mới là Duy Linh, cô sẽ chẳng quen chút nào nếu thấy người yêu mình đóng vest già khụ hay nghiêm túc quá. “Hãy cứ mãi nhẹ nhàng với nhau như thế. Hãy cứ mãi trẻ con như thế!”, Thu Anh nhắn nhủ.

Duy Linh thì sao? Luôn miệng bảo Thu Anh: “Nói ít thôi!”, nhưng chính cậu cũng trót yêu cái tính “nói nhiều như mẹ” ấy. Trong mắt Duy Linh, Thu Anh đẹp nhất không phải những lúc trang điểm cầu kỳ mà chính là khi cô nàng vừa ngủ dậy.

 

LITTLE THINGS CALLED LOVE 
cover-little-love
Một que diêm cháy lên nhất thiết cần cọ xát với một bao diêm… Quan trọng là chúng ta không chỉ có một que diêm trong hộp diêm tình yêu. Đừng dừng lại, đừng đóng hộp, đừng cho rằng mình không thể thắp lên một ngọn lửa, khi bạn chưa thử quẹt đến những que diêm cuối cùng. Cùng lắm thì mua thêm một bao diêm mới.Để sau này nhìn lại, tuổi trẻ của chúng ta sẽ là hàng chục đốm lửa hồng cháy rực.
Nhân ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2, tạp chí Đẹp trân trọng gửi đến độc giả chuyên đề “Little Things Called Love” với những câu chuyện tình nhỏ bé, bình dị từ các đôi tình nhân đang cháy hết mình vì tình yêu của chính họ.
Đọc thêm các bài trong chuyên đề:
Little things called Love – Tình yêu đến từ những điều nhỏ bé
Người mẫu Thùy Dương: “Cảm ơn anh đã kiên nhẫn với người phụ nữ khùng như em”
Nhà thơ Nam Trân – Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần: Tình yêu là soi hai bóng nhưng đồng tâm can
Thảo Nhi Lê – Huy Trần: Yêu là luôn muốn ở cạnh người mình yêu
Người mẫu Thu Anh – Nhiếp ảnh gia Duy Linh: Yêu nhau như hai thằng bạn
***
Ê kíp thực hiện:
Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Tổ chức: Hellos. – Hương Thủy – Thực hiện: Mỹ Khánh, Hồng Vân – Nhiếp ảnh: BinCio – Stylist: Chi Lemon, Cindy Nguyễn – Trang điểm – làm tóc: Xi Quân Lê – Yiland (Thu Anh Hồ – Duy Linh, Thảo Nhi Lê – Huy Trần, Trịnh Nam Trân – Kỳ Anh Trần), Soll – Tài Phạm (TyhD – Keenan) – Trợ lý stylist: Uyên Nhi – Trợ lý sản xuất: Huey – Địa điểm: Catsy Studio

Thực hiện: depweb

14/02/2019, 09:00