Nếu muốn, hãy mua giày của sao

DELETED
Hãng Stuart Weitzman từng ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho các sao trên thảm đỏ Oscar. Bộ sưu tập đã gây ấn tượng mạnh với đôi giày mũi nhọn dát vàng thanh lịch, phủ kín bởi 40.000 tinh thể pha lê Swarovski được đính khéo léo bằng phương pháp thủ công. Tất nhiên, giá mỗi đôi giày cũng xứng tầm “ngôi sao”: khoảng 2.500USD. Và mới đây, hãng lại tiếp tục bắt tay với bốn ngôi sao nữ lừng danh để cùng cho ra đời những mẫu thiết kế ấn tượng.

Bốn nhân vật này bao gồm ngôi sao của kênh truyền hình thực tế Olivia Palermo, diễn viên Scarlett Johansson, diễn viên Michelle Trachtenberg và diễn viên Hayden Panettiere. Không ai biết rõ hơn các ngôi sao về việc họ cần đi những đôi giày như thế nào để gây ấn tượng, làm tôn lên phong cách cá nhân hoặc tạo sự thoải mái. Và Stuart Weitzman đã cho ra đời bộ sưu tập “Young Hollywood Cares” để phục vụ nhu cầu này. Bốn ngôi sao nữ sẽ tham gia vào quá trình thiết kế giày, trình bày các yêu cầu của họ và có thể thêm vào các chi tiết cá nhân như kiểu dáng sky high của Hayden, gót nhọn của Michelle…

Olivia yêu cầu một đôi sandal cao gót nữ tính màu hồng với chi tiết trang trí lông, nhưng kiểu dáng đơn giản và thanh thoát với quai satin.

Scarlett Johansson yêu cầu một đôi giày màu sáng, kiểu platform, màu đỏ cà chua, có quai buộc, dáng chắc chắn và cổ điển. 

Michelle lại ưa thích một đôi giày platform làm từ da rắn, với những hạt pha lê chạy dọc gót giày. Chiều cao của đôi giày được xem là đáng nể trong bộ sưu tập.

Thiết kế của Hayden Panettiere khá thanh nhã, với màu xanh đen cổ điển và kín đáo, kết hợp giữa bốt và platform.

Nếu bạn ưa thích những thiết kế này, bạn có thể đặt mua chúng với giá 400 USD tại stuartweitzman.com.

Minh Minh (Theo SM)

Thực hiện: depweb

20/08/2011, 10:34