Miko Lan Trinh tung MV mới với hình ảnh tuyệt đẹp tại Nhật Bản

Giải Trí

Miko Lan Trinh vừa cho ra mắt MV mới mang tên “Người cũ em còn yêu” được quay tại Nhật Bản, đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ với hình ảnh quyến rũ, mặn mà hơn.

Người cũ em còn yêu” là một sáng tác của Đào Công Tâm được Miko Lan Trinh thể hiện bằng chính cảm xúc chân thật với câu từ sâu lắng. Đây được xem là phát súng mở màn cho một năm 2019 hoạt động tích cực, sôi nổi của nữ ca sĩ.

MV xoay quanh chuyện tình buồn của một cô gái trẻ khi phát hiện ra, sau tất cả chính cô lại là người không thể quên đi người yêu cũ. Vì quá yêu và nhớ nhung người xưa, cô đã lần tìm lại quá khứ của hai người.
Tuy mô tuýp và nội dung không quá mới mẻ nhưng nữ ca sĩ đã khéo léo chọn những những địa điểm và cảnh đẹp nhất ở Nhật Bản để thực hiện MV lần này.
Thưởng thức MV “Người cũ em còn yêu”, những tín đồ du lịch sẽ ngỡ ngàng và thích thú với các địa điểm xinh đẹp tại Nhật Bản.
Thông qua MV, Miko Lan Trinh muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng tình yêu chân thành chỉ đến một lần duy nhất trong cuộc đời, hãy yêu hết mình, đừng vì những hiểu lầm nhỏ mà đánh mất nhau.

Thực hiện: Huyền My Trương

09/04/2019, 08:41