Làm bánh trifle ngọt ngào mùa Giáng sinh

Nguyên liệu:

+ 250g bánh quy lạt (nhạt)
+ 250g kem phô mai (cream cheese), mềm
+ 250ml kem tươi (whipping cream)
+ 3 thìa canh đường xay 
+ 350g mứt quả mâm xôi 
+ Một ít quả anh đào (trang trí)
+ Một ít quả mâm xôi (trang trí)

Thực hiện:


– Dùng cây lăn bột làm vụn bánh quy.

– Cho cream cheese vào âu, dùng máy đánh trứng đánh cho cream cheese tán đều không vón cục.

– Lần lượt cho whipping cream và đường xay vào, tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi hỗn hợp kem mềm và mịn.

– Lần lượt cho vào cốc thuỷ tinh: vụn bánh quy, hỗn hợp kem phô mai, mứt. Lặp lại những tầng bánh đến khi cốc đầy.

– Trang trí với quả anh đào và quả mâm xôi.

Thực hiện: Nhà Có Hai Người

logo


From the same category