Là đàn ông, phải thuộc nằm lòng những câu nói này

Men's Talk

“Em vui tính/hài hước thật đấy”

2

Một trong những lầm tưởng mọi người thường nghĩ đó là phụ nữ thường không vui tính bằng đàn ông, tuy nhiên điều này hoàn toàn sai sự thật. Sự hài hước là một tính cách của con người, không kể đàn ông hay phụ nữ. Cho nên nếu đối phương hài hước thực sự thì việc phản hồi và ca ngợi sự hài hước đó đáng trân trọng. Phụ nữ thường ít nhận được lời khen này, cho nên họ sẽ rất vui nếu bạn làm điều đó.

“Anh luôn học được nhiều điều từ em”

Ai cũng muốn có cảm giác bản thân mang lại giá trị gì đó cho người khác, vì thế hãy cho họ biết điều đó bằng cách khen ngợi nếu bạn cảm thấy như vậy. Có thể đó là những lời khen đơn giản như “Em thật có gu nhạc/phim/sách đấy” hoặc những lời khen gián tiếp như “Em có thể gợi ý cho anh một ca khúc hay một bộ phim được không?”.

“Em có một đôi mắt/đôi môi/miệng/mái tóc thật đẹp”

Tất nhiên là phụ nữ thích được khen đẹp nói chung rồi, nhưng cô nàng sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn nếu bạn tâp trung vào một thứ gì đó cụ thể hơn. Hành động này còn cho thấy bạn chú ý và bị thu hút bởi cô ta một cách thực sự, chứ không phải kiểu khen “em đẹp quá” một cách sáo rỗng.

“Anh thấy em giỏi giang lắm”

1

Phụ nữ luôn muốn được chú ý và trân trọng những công việc/sự nghiệp mà họ đang theo đuổi. Cho nên việc khen một cách chân thành về những việc như vậy sẽ làm phụ nữ cảm thấy cực kỳ ấm áp và hạnh phúc.

“Trông em thật hấp dẫn”

Đây là một lời khen rất hiệu quả nhưng cánh đàn ông nên hạn chế nếu không muốn thành một gã “cuồng sex”. Phụ nữ thường hay sợ không còn ai thấy họ hấp dẫn nữa, như vậy thỉnh thoảng khen một câu ví dụ như “hôm nay anh thấy em rất hấp dẫn” sẽ khiến họ an tâm hơn và tự tin về cơ thể của mình hơn nhiều.

“Anh rất thích dành thời gian ở bên em”

3

Tuy lời khen này đơn giản nhưng nó rất hiệu quả trong việc “nâng mood” của phụ nữ. Nó cho thấy sự chân thành và tình cảm của nửa kia dành cho mình. Trái ngược với ở trên, bạn có thể sử dụng lời khen này hằng ngày mà không hề làm cô ta phải phát chán.

Thực hiện: depweb

24/04/2018, 14:48