Chuyện mới làng thời trang

DELETED

Cựu siêu mẫu Elle MacPherson kết hôn lần hai

Niềm tự hào của nước Úc, cựu siêu mẫu Elle MacPherson và tỷ phú bất động sản Jeffrey Soffer đã kết hôn bí mật tại Fiji tuần vừa qua. Tờ US Weekly cũng tiết lộ, cặp đôi này đã tổ chức một buổi lễ thân mật với gia đình và những người bạn thân thiết. MacPherson và Soffer đã chính thức thừa nhận mối quan hệ của họ vào tháng 3 vừa rồi sau ba năm hẹn hò bí mật. Trước khi kết hôn với tỷ phú Soffer, thiên nga nước Úc này đã kết hôn với nhiếp ảnh gia Gilles Bensimon và đã có hai con bạn trai cũ là Arpad Busson: Arpad Flynn, 15 tuổi và Aurelinus Cy, 10 tuổi.

Siêu mẫu của thập niên 90 đã lên xe hoa lần hai.

Marco Zanini sẽ gia nhập Schiaparelli?

Theo một số đồn đoán thời gian gần đây, rất có thể nhà thiết kế tài ba người Ý Marco Zanini sẽ gia nhập nhãn hiệu Schiaparelli. Nhãn hiệu Schiaparelli đã quyết định trở lại làng thời trang từ cách đây hơn một năm khi khai trương trụ sở tại Paris, tại tầng 3 số 21 Vendôme. Farida Khelfa, cựu siêu mẫu của thập niên 80, 90 của Jean Paul Gaultier và Azzedine Alaia đã trở thành gương mặt đại diện của nhãn hiệu.

Marco Zanini rất có thể sẽ gia nhập Schiaparelli.

Mới đây, Schiaparelli đã bắt tay với nhà thiết kế Christian Lacroix để tôn vinh những cống hiến cho làng thời trang của người đàn bà Ý Elsa Schiaparelli. Nếu đúng như những lời đồn đoán thì Marco Zanini sẽ giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên trong mùa mốt Thu Đông 2014-2015. Marco Zanini hiện đang là nhà thiết kế của Rochas. Nhà thiết kế đã tốt nghiệp trường Naba của Milan. Sau khi tốt nghiệp, Zanini đã làm việc cho Lawrence Steele rồi Dolce&Gabbana, Versace trước khi trở thành Giám đốc Sáng tạo của nhãn hiệu New York Halston.

Anna Wintour lên truyền hình thực tế

Theo tờ Daily Telegraph, Anna Wintour, người đàn bà quyền lực bậc nhất của làng thời trang và cũng là chủ bút tờ Vogue Mỹ sẽ phá luật và lần đầu tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế. Được biết chương trình truyền hình thực tế này sẽ chia làm 6 phần và được tổ chức bởi CFDA (Council of Fashion Designers Awards/Vogue Fashion Fund). Mỗi năm, chương trình sẽ trao cho một trong 10 nhà thiết kế trẻ giải thưởng trị giá 300.000 USD. Đây cũng là điều lý giải vì sao Anna Wintour tham gia chương trình này. Với vai trò là một giám khảo, Anna Wintour sẽ chọn 10 ứng cử viên cho giải thưởng trị giá kia. 

Anna Wintour sẽ phá luật để trở thành giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế.

Lâm Anh

Tổng hợp từ Elle.fr, Vogue Anh, AFP


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

06/08/2013, 16:27