Burberry “chiêu đãi” giới mộ điệu tại Hông Kông

DELETED

Đêm nhạc đặc biệt do Burberry vừa tổ chức tại Hồng Kông là hoạt động kỉ niệm 1 năm khai trương cửa hiệu tại Pacific Palace. Cũng nhân dịp này, Burberry đã cho ra mắt BST đặc biệt với số lượng giới hạn được phân phối độc quyền tại cửa hiệu của hãng tại Pacific Place, Hồng Kông.

Nhóm nhạc đến từ Anh quốc, Wolf Alice khuấy động không gian đêm nhạc bằng những ca khúc trích từ album đầu tay. Buổi biểu diễn tại cửa hiệu Burberry tại Pacific Place đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của nhóm Wolf Alice tại châu Á. Ca khúc “Bros” của nhóm cũng được lựa chọn làm âm nhạc chủ đạo của chiến dịch quảng cáo Burberry Childrenswear Thu Đông 2013/2014.

Đêm nhạc đặc biệt còn có sự tham dự của những tên tuổi có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp âm nhạc tại Hồng Kông như ca sĩ, diễn viên Trịnh Tú Văn (Sammi Cheng); ca sĩ Trương Kính Hiên (Hins Cheung); ca sĩ Tiết Khải Kì (Fiona Sit). Những vị khách mời xuất hiện trong những mẫu thiết kế ResortXuân Hè 2014 mới nhất của Burberry.

Sự kiện một lần nữa khẳng định, âm nhạc là một phần không thể thiếu của thương hiệu 157 năm tuổi đến từ Anh quốc, Burberry. Trước đó, Burberry cũng đã từng mang những tên tuổi sáng của ngành âm nhạc Anh quốc đến với nhiều quốc gia châu Á như White Lies (Singapore 2013), Roo Panes (Seoul 2013), Tom O’Dell (Taipei 2012), và Keane (Beijing 2011).

Hãy cùng Đẹp Online hòa mình vào không khí tuyệt vời của đêm nhạc và nhìn ngắm phong cách thời trang của những vị khách mời.

Burberry, âm nhạc, Hồng Kông, Anh quốc

Nữ ca sĩ đình đám Trịnh Tú Văn (Sammi Cheng) xuất hiện gợi cảm trong đêm nhạc đặc biệt do Burberry tổ chức với mẫu thiết kế thuộc BST Burberry Prorsum Resort 2014.

Burberry, âm nhạc, Hồng Kông, Anh quốc

Ca sĩ Lý Trị Đình (Aarif Lee) trong mẫu áo khoác thuộc BST Burberry Prorsum Nam giới Xuân Hè 2014.

Nữ ca sĩ Hồng Kông, Hồ Lâm (Bianca Wu) xuất hiện đầy cá tính với điểm nhấn clutch Burberry cầm tay đính mắt kim loại trên thảm danh dự đêm nhạc tại Pacific Palace.

 Burberry, âm nhạc, Hồng Kông, Anh quốc

Trái với vẻ cá tính của người đồng nghiệp Hồ Lâm, nữ ca sĩ Tiết Khải Kì (Fiona Sit) dịu dàng, nữ tính với mẫu váy thiết kế thuộc BST Burberry Prorsum Resort 2014.

 Burberry, âm nhạc, Hồng Kông, Anh quốc

Nam ca sĩ kiêm nhà viết nhạc, Châu Bách Hào (Pahko Chau) trẻ trung với một mẫu thiết kế thuộc BST Burberry Prorsum Nam giới Xuân Hè 2014.

 Hệ thống cửa hiệu chính hãng của Burberry tại Việt Nam:

1. Khách sạn Rex, Tp. HCM. Tel: +84 8 3823 7640

2. Trung tâm Thương mại Diamond Plaza, Tp. HCM.Tel: +84 8 3827 7589

3. Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.Tel: +84 4 3936 7120 

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Burberry

BST Thu Đông 2013/2014 của Burberry đã được các ngôi sao Hollywood yêu thích và lựa chọn khi xuất hiện trên thảm đỏ.


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

07/11/2013, 23:56