BST Erdem Pre-Fall 2013: Quý cô lãng mạn

DELETED

Theo nhận định của nhà thiết kế, Erdem Moralioglu, phần tuyệt vời nhất trên cơ thể của người phụ nữ là xương đòn gánh. Chính vì thế, xuyên suốt những mẫu thiết kế chớm thu Pre-Fall 2013 của Erdem, những mẫu váy không tay trên nền chất liệu vải kim tuyến organza trong suốt và PVC độc đáo là hình ảnh nổi bật.

Chia tay với motif da rắn trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2013, nhà thiết kế Erdem Moralioglu tìm đến nhựa trong và da thuộc cho những mẫu thiết kế chớm thu Pre-Fall 2013 của mình. Điều này được thể hiện xuất sắc qua những mẫu thiết kế áo cape choàng hay những chi tiết trang trí tinh tế trong những mẫu váy lửng nữ tính.

Hoạ tiết in hoa tiếp tục là “di sản” được Erdem lựa chọn để truyền tải vẻ đẹp nữ tính và sự mềm mại trong những thiết kế của mình. Tuy vậy, thay thế cho motif in hoa to bản thường thấy là những bông hoa cỡ vừa hoặc nhỏ được đan xen kẽ nhau tạo nên hình ảnh khu vườn thượng uyển đầy màu sắc.

Không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi dạ tiệc, những mẫu váy và áo của Erdem còn là một gợi ý thích hợp với phái đẹp văn phòng.

Hãy cùng Đẹp Online điểm qua những mẫu thiết kế Chớm Thu Pre-Fall 2013 tuyệt đẹp này của Erdem.

 

Bài: Thanhhuysing (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

04/01/2013, 02:39