ageLOC: “Chìa khóa” giải quyết vấn đề lão hóa da

Sự Kiện

Bằng việc đầu tư hàng triệu USD vào nghiên cứu cũng như bắt tay với trường Đại học Stanford và mua lại Viện LifeGen Technologies – một công ty có trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu chống lão hóa, Nu Skin đã tìm ra “chìa khóa” để hóa giải vấn đề lão hóa của con người. Đó là nhóm gien trẻ Youth Gene Clusters YGCs – nguồn gốc của sự lão hóa và làm con người già đi.

Tiến sĩ Mark Bartlett – Phó chủ tịch, phụ trách nghiên cứu và phát triển toàn cầu của Tập đoàn Nu Skin đã đến Việt Nam chủ trì buổi chia sẻ độc quyền về lão hóa cùng những căn nguyên của nó

Hàng loạt sản phẩm nhưageLOC Galvanic Spa, ageLOC Transformation, ageLOC R2, ageLOC TR90, ageLOC ME hay Y–Span đã được Nu Skin ứng dụng công nghệ ageLOC. Các sản phẩm này tác động trực tiếp đến quá trình ngăn ngừa lão hóa sâu từ bên trong thông qua việc kiểm soát nhóm gien trẻ, mang lại hiệu quả rõ rệt hơn so với các sản phẩm chống lão hóa chỉ tác động từ bề mặt.

Trong đó, ageLOC Y–SPAN và ageLOC R2  là hai trong nhiều sản phẩm mới nhất ứng dụng công nghệ chống lão hóa ageLOC của Nu Skin, và cũng là hai sản phẩm tiêu biểu của năm 2016.

Tại hội thảo, Tiến sĩ Mark Bartlett cũng giải đáp những thắc mắc về ageLOC – công nghệ chống lão hóa độc quyền từ Nu Skin và bộ đôi sản phẩm đã làm nên danh tiếng cho Nu Skin

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Y – SPAN cung cấp các vitamin và các dưỡng chất thực vật giúp tốt cho mắt, da; giúp tăng cường năng lượng; hỗ trợ hệ miễn dịch, hệ tim mạch; giúp xương khớp và hệ thần kinh khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ cho quá trình chống oxy hóa của cơ thể. Đây cũng chính là sản phẩm giúp Nu Skin Việt Nam được vinh danh và nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016, do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức và trao tặng. Còn thực phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC R2 với khả năng trẻ hóa nhóm gien thải độc và sản xuất năng lượng tế bào, giúp phục hồi sức khỏe qua đêm và tăng cường sinh lực vào ban ngày.

Bài: P.V

Ảnh: Nu Skin cung cấp

logo 

Thực hiện: depweb

18/11/2016, 04:04