7 kiểu đàn ông khiến phụ nữ cực ghét khi “lên giường”

ĐẸP MEN

Hững hờ với các biện pháp an toàn

1

Không cần bất kỳ một cuộc khảo sát nào cũng có thể nhận thấy, 100% các chị em đều không thích các anh “lâm trận” mà không trang bị “áo mưa” kỹ càng. Ngoài việc đảm bảo sự an toàn cao nhất về sức khỏe thì đây cũng là phương pháp ngừa thai hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều anh đã viện lý do “cảm giác không chân thật” hay không đạt được khoái cảm mà luôn viện cớ nói không với bao cao su. Chính điều này đã khiến chúng ta hoàn toàn mất điểm trong mắt phái đẹp.

“Yêu” bất chấp không gian hoặc thời gian

2

Các chuyên gia tình dục luôn khuyến khích các đôi tình nhân nên thay đổi không gian “yêu” để đem đến sự mới lạ. Một nửa của thế giới cũng không phản đối. Thế nhưng câu chuyện sẽ rẽ sang hướng khác khi không ít anh chàng vì phút “nổi hứng” bất chợt mà có thể sẵn sàng “yêu” ở khắp mọi nơi từ nhà vệ sinh công cộng đến xe hơi hay một công viên nào đấy. Dĩ nhiên không một quý cô nào đồng ý vì rủi ro bị ai đó bắt gặp trong tình huống xấu hổ này là cực kỳ cao.

Hứng thú với các “phụ kiện” lạ

3

Ngành công nghiệp đồ chơi tình dục được dự đoán sẽ thu về 52 tỷ USD trong năm 2020 và tin vui cho các anh là khách hàng nữ chiếm đến 44%. Nhưng điều đó không có nghĩa bất kỳ người phụ nữ nào cũng hào hứng khi bạn tình của họ đem lên giường những món đồ trời ơi đất hỡi. “Đại đa số nữ giới đều có phản ứng tiêu cực với những món đồ chơi tình dục vì chúng khiến họ suy nghĩ rằng “Ồ anh ấy phải cần đến viện trợ sao?” và tâm lý sẽ càng tệ hơn nếu đó là những món đồ quái dị” – Chuyên gia tình dục học Tracey Cox chia sẻ.

Luôn thích những tư thế “quái đản”

4

Thể nghiệm nhiều tư thế mới luôn được hoan nghênh nhưng, như mọi khi, bạn cần tham khảo ý kiến của đối tác trước khi tiến hành vì nếu không sẽ rất khó để cả hai “đến đích” một cách trọn vẹn.

Ngủ ngay sau khi “trả bài”

5

Đây có lẽ là thói quen cần phải được loại bỏ ngay lập tức của phái mạnh. “Hành động này cực kỳ không tinh tế vì nó thể hiện sự không quan tâm đến người phụ nữ của mình và tạo cho cô ấy cảm giác bạn nhớ tới cô ấy chỉ vì sex” – Chuyên gia tình dục học Emily Morse, tác giả quyển sách “Hot Sex: Over 200 Things You Can Try Tonight” cho hay.

Những mùi hôi không tên

6

Phụ nữ có thể bỏ qua chuyện bạn không để tâm đến sự lãng mạn hoặc những vuốt ve dạo đầu. Thế nhưng họ sẽ bỏ chạy thật xa nếu bạn đến với họ bằng một cơ thể tổng hợp của mùi hành tây kèm bánh mì bơ tỏi hay mùi rượu nồng nặc tỏa khắp chốn. Bức tường mùi hôi này khiến nàng sợ phải hôn bạn huống chi là nghĩ đến chuyện làm tình. Bên cạnh đó, với phụ nữ, mùi hương tự nhiên của cơ thể đàn ông quyến rũ hơn bất kỳ mùi nước hoa nào. Mỗi người đàn ông có một mùi cơ thể đặc trưng được quyết định bởi tuổi tác, gien, chế độ dinh dưỡng… Vậy nên mỗi khi bước vào “cuộc yêu” hãy vệ sinh cơ thể sạch sẽ để tránh những tình huống không may xảy ra.

Văng tục

1

Phần lớn phụ nữ không thích bạn tình sử dụng từ ngữ thô tục quá nhiều trong lúc quan hệ vì làm giảm độ lãng mạn và cảm xúc.

Thực hiện: depweb

23/04/2018, 09:27