5 dấu hiệu cho thấy cô ấy không muốn hẹn hò với bạn - Tạp chí Đẹp

5 dấu hiệu cho thấy cô ấy không muốn hẹn hò với bạn

Men's Talk

Liệu bạn có nên tiếp tục “cưa” cô ta hay rút lui để tập trung cho những “mục tiêu” khác? Các dấu hiệu sau đây sẽ cho bạn một câu trả lời thỏa đáng.

Hay lấy lí do từ chối các cuộc hẹn

1

Tất nhiên thỉnh thoảng từ chối cuộc hẹn không có nghĩa rằng cô nàng không thích bạn, tuy nhiên nếu cô ấy thường xuyên có lý do để từ chối mỗi khi bạn đặt lịch hẹn hò thì khả năng cao là quý cô này vẫn chưa sẵn sàng có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Đặc biệt nếu nàng hay từ chối cuộc hẹn vào phút chót, cánh đàn ông hãy chủ động “rút lui” là vừa.

Hay gợi ý rằng “chúng ta chỉ là bạn”

2

Phụ nữ thường không thích nói thẳng như đàn ông. Cho nên nếu không muốn tiến xa hơn, cô ấy sẽ thường buông lời bóng gió xoay quanh việc “chúng ta chỉ là bạn bè”. Hãy để ý những câu nói nhấn mạnh đến tình bạn như “Anh đúng là một người bạn tốt”, đó là dấu hiệu cô ta không muốn một mối quan hệ tình cảm với bạn. Nhưng hãy đừng buồn vì dù sao tình bạn tốt cũng là một thứ rất đáng để trân trọng.

Tránh những “đụng chạm”

3

Những người có cảm tình với nhau thường không ngại những đụng chạm cơ thể, ví dụ như chạm nhẹ tay lên đùi/cánh tay. Nếu cô ta tránh những hành động này hay cảm thấy không thoải mái khi bạn làm như vậy với họ, đừng phí công sức để theo đuổi người phụ nữ này nữa nhé.

Trả lời tin nhắn một cách hời hợt

4

“Ok anh”, “Ừ anh”, “Không anh” hay những câu trả lời đơn âm khác chính là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ta không thích bạn, và cũng là cách cho thấy bạn không nên nhắn tin làm phiền cô ta nữa.

Không giới thiệu bạn với bạn bè, người thân 

5

Không quan trọng hai bạn đã “hẹn hò” trong bao lâu, nếu cô ta vẫn chưa muốn giới thiệu bạn với những người thân, khả năng cao hai bạn chỉ dừng lại ở mức bạn bè hoặc tình một đêm mà thôi.

Thực hiện: depweb

30/11/2021, 09:00