Zac Efrom -Taylor Swift: "Chỉ là bạn thôi mà!" - Tạp chí Đẹp

Zac Efrom -Taylor Swift: “Chỉ là bạn thôi mà!”

DELETED

Taylor Swift và Zac Efron cùng là diễn viên lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình sắp được công chiếu “Dr. Seuss’ The Lorax”, chính vì thế, tin đồn cặp này đang hẹn hò lập tức lan nhanh trên mạng như lửa gặp gió. Sau thời gian dài im lặng, mới đây, cả hai đã chính thức phủ nhận tin hẹn hò bằng cách thực hiện một bản song ca trong chương trình truyền hình nổi tiếng “The Ellen DeGeneres Show”.Taylor Swift và Zac Efron cùng nhau cover bản “Pumped Up Kicks” của nhóm Foster the People. Zac Efron là người bắt đầu khơi mào ca khúc và hát về những người cho rằng anh và Taylor Swift là “bạn gái và bạn trai”. Cả hai trình bày ca khúc với một tiết tấu khá nhanh và lạ, khác với phong cách thường thấy của Taylor.

Ngôi sao vừa giành giải Grammy còn đùa rằng, cô đã xuất hiện trên chương trình này tám lần và luôn luôn được hỏi về chàng trai mà cô đang tìm kiếm. Taylor cũng thẳng thắn trần tình về mối quan hệ của cô với bạn diễn Zac Efron: “Chúng tôi không phải là một cặp. Anh ấy là người rất tuyệt vời, nhưng cho dù vậy, hai chúng tôi cũng không hẹn hò. Bạn nghe mọi người luôn đồn người này, người kia đang có tình ý với nhau khi họ cùng nhau quay phim hay là bạn diễn. Nhưng bạn diễn trong phim hoạt hình thì hoàn toàn không giống như thế. Chúng tôi đã ghi âm phần lồng tiếng của mình riêng biệt, sau đó mới ghép lại”.

Mặc dù làm việc với bộ phim “Dr. Seuss’ The Lorax” trong những phần riêng biệt, nhưng Taylor và Zac đã sắp xếp những thời gian rảnh để học nhạc với nhau. Công chúa nhạc đồng quê đã dạy cho Zac cách chơi guitar. Efron thổ lộ tại buổi ra mắt bộ phim: “Cô ấy là giáo viên tuyệt vời. Trước đây, những người cố gắng dạy đàn guitar cho tôi thường bắt đầu với lý thuyết âm nhạc. Và tôi thưởng bỏ ngang sau thời gian ngắn. Nhưng Taylor thì khác, cô ấy dạy thẳng vào bài hát. Cô ấy dạy 4 hợp âm, và tôi nhanh chóng biết cách chơi đàn, có thể đệm đàn và hát tất cả các bài hát khi đi cắm trại”.Thực ra Taylor Swift và Zac Efron bị đồn đại đang hẹn hò sau khi bị phát hiện cùng nhau đi ăn tối rất lãng mạn tại nhà hàng Pace, ở Los Angeles vào ngày 6/1 vừa qua. Một nguồn tin nói rằng họ đến chung với nhau trong chiếc xe Audi của Zac Efron. Trong bữa ăn, cả hai trò chuyện rất thân mật và khá tình tứ.

 

Cherry (theo CBN)

Thực hiện: depweb

23/02/2012, 14:29