Xu hướng nail từ tuần lễ thời trang Xuân 2012

DELETED
Để nail dài vừa phải, nữ tính

Để có được móng tay dài và tự nhiên, bạn có thể thử theo cách mà những người mẫu tại Zac Posen đã sử dụng. Thay vì để tất cả các móng đều ngắn và giống nhau, hãy giữ chúng dài vừa phải, đảm bảo đủ để có thể vẽ được những khuôn hình đẹp lên móng

Sơn móng tay với những ô kẻ ngắn

Nếu bạn đang cần một sự kích thích nhanh chóng thì những mẫu vẽ mang màu sắc thể thao là sự lựa chọn cho bạn

Sơn móng tay một màu

Khi không thể sơn màu chính xác tại nhà hay khi bạn đang vẽ những hình phức tạp lên móng, hãy chọn cho mình một màu chủ đạo thay vì 7 sắc cầu vồng. Kiểu vẽ móng này đơn giản, và có thể sử dụng cả trong môi trường làm việc.

Làm ngược lại với kiểu sơn móng tay của Pháp

Một phong cách kỳ lạ, mạo hiểm trái ngược với kiểu Pháp là cách đổi mới lý tưởng độc đáo cho móng tay của bạn. Để làm mới với phong cách này, bạn có thể chọn màu mận và kem kết hợp với nhau để tạo cảm giác tươi trẻ bất ngờ.

Sơn móng màu lục nhạt

Màu vàng dịu là một loại màu trung tính, nhưng cũng có thể gây shock. Nó đơn giản mà vẫn rất tinh tế, nhưng nếu có ánh sáng chiếu vào, mọi thứ biến đổi hoàn toàn (dù theo cách nào đi nữa).

Sơn móng hai màu đối lập

Lấy cảm hứng từ những sắc màu tuyệt đẹp trong bộ sưu tập mùa xuân 2012 của Prabal Gurung, chuyên gia nail Jin Soon đã chọn lớp sơn màu trắng cho lớp đầu tiên, sau đó tô thêm một màu mận chín  để gia thêm chiều sâu. Vì sao phải đánh 2 lớp như thế? Sự kết hợp giữa một màu bóng mỏng manh và màu sắc mạnh mang lại vẻ cổ điển xen lẫn thanh lịch.

Màu đỏ bóng cổ điển

Rõ ràng, chúng ta đang trở lại với phong cách lãng mạn cổ điển. Đẹp, tinh tế, tươi trẻ, quyến rũ là những gì có thể nói về màu móng tay này. Nào, giờ hãy tìm xem bạn đã có một lọ móng tay màu đỏ ở nhà chưa? Hãy dùng thêm một lớp phủ bóng để thêm phần tươi trẻ nhé.

Màu nude quyến rũ

Với bộ sưu tập mùa xuân của VPL, nhóm nghiên cứu về nghệ thuật sơn móng tay đã chọn màu hồng be trung tính phù hợp với làn da và sắc màu tự nhiên cho các người mẫu. Nhờ màu hồng dịu nhẹ khiến họ trở nên sexy lạ thường. Màu này cũng đủ tinh tế để bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Sơn móng chuyển màu kiểu Ombré


Quyết định lựa chọn một màu sơn móng luôn không dễ dàng, bởi có rất nhiều lựa chọn tốt cho về màu sắc. Bởi thế, bạn có thể chọn nhiều màu khác nhau cho móng tay của mình.

Sơn màu bóng đơn giản, sạch sẽ

Đến cuối ngày, đôi khi bạn lại muốn quay trở về với thói quen cũ. Tone màu trung tính thơ mộng này đem đến vẻ đẹp thanh lịch cho những người mẫu, và chính bạn nữa.

Thu Trang (Theo Glamour)

Thực hiện: depweb

30/09/2011, 01:07