Vòng 1 đẹp mùa vai trần

Xu Hướng Làm Đẹp

Giải phẫu thẩm mỹ không phải là sự yểm trợ duy nhất cho “núi đôi” mùa thời trang vai trần, có nhiều bí quyết làm đẹp vòng 1 mà bạn có thể thực hiện luôn ngay hôm nay.

 

1. Bra

Tất nhiên tất cả mọi phụ nữ đều sở hữu một số chiếc áo ngực mà họ nghĩ rằng cần cho họ, nhưng chúng ta sẽ nói về mẫu áo ngực push-up! Sự hỗ trợ của bra push-up có gọng và miếng độn đẩy từ phía dưới không những làm bạn tuyệt vời hơn trong chiếc đầm mùa hè mà nó có thể che giấu những khuyết điểm, làm ngực cao hơn, gọn hơn, cân đối hơn.

2. Sử dụng SPF

Chẳng ai muốn liếc nhìn vào một “sảnh mặt tiền” bị cháy nắng trong thời điểm quyến rũ nhất của năm. Không một ai, tất nhiên! Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã giữ gìn phần da trắng mịn ở khe cài cúc áo cổ với kem có chỉ số chống nắng SPF cao. Bạn xinh đẹp còn là vì bạn đang an toàn trong “bóng râm” mùa mặt trời. Da ngực nhờ được che chắn cũng đẹp và trẻ hơn so với tuổi. Vào những ngày đi bơi, bạn hãy đảm bảo làn da ngực lộ thiên luôn được phủ kem lại sau 30 phút ngâm nước.

3. Dầu body ánh nhũ

Hãy phủ lên phần da hở ở mặt tiền ngực một lượt lotion bóng có ánh nhũ khi bạn diện đầm hay áo trần vai, khoét cổ sâu. Phần bóng nhũ vàng giống như có tia nắng chiếu làm “cặp tuyết lê” lấp lánh. Với kiểu tóc cắt ngắn, shimmerize thoa phần khe ngực cũng đem lại hiệu ứng tuyệt vời.

4. Che giấu mụn

Nếu vùng da ngực xuất hiện mụn, nốt chấm đỏ, bạn cần dùng bút xóa che giấu khéo trước khi mặc bra. Các vết khiếm khuyết tuy nhỏ nhưng lại dễ thành điểm nhấn ngoài ý đồ vì mọi người rất hay soi vùng gợi cảm này. Cần dùng cọ thật nhỏ để chấm corrector vào mụn cho khỏi lem ra ngoài. Sau đó dùng cọ khô chấm phủ phấn để cố định.

5. Highlight

Nếu da mặt trang điểm nền phấn, thì phần cổ và mặt tiền ngực cũng cần phủ phấn highlight cho sáng và thu hút hơn. Nếu mặc áo hai dây hoặc trần vai, nên phủ sáng lên cả phần vai.

6. Kiểm tra “vật thể” lạ

Điều tốt nhất có thể làm cho ngực đẹp là kiểm tra xem có khối u hay không. Bạn có thể làm điều đó trong khi tắm, khi bạn có xà phòng trên tay để nắn được dễ dàng hơn. Nên rà soát 1 lần/tháng để đảm bảo ung thư vú không là nỗi đe dọa cuộc sống tươi đẹp của bạn.

7. Tông màu nịnh da

Cũng như trang phục, nếu màu bra hoặc bikini tôn làn da trông bạn sẽ quyến rũ hơn. Với chiếc áo phông khoét cổ rộng, một quai áo bra màu xanh ngọc lam lấp ló sẽ khiến bạn trở nên bí ẩn hơn.

Vân Giang (Theo Người đẹp)

Thực hiện: depweb

23/06/2012, 17:09