Vintage của Anna Sui: "Một mình một chiếu" - Tạp chí Đẹp

Vintage của Anna Sui: “Một mình một chiếu”

DELETED

“Cơn gió lạ” của Anna Sui đã “thổi” tới công chúng yêu thời trang thông qua BST Xuân Hè 2013 được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York. BST cũng một lần nữa chứng minh cho công chúng rằng, dù là thương hiệu thuộc sở hữu của Prada, nhưng Anna Sui có một hướng đi độc lập rõ ràng: hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi, thích những thiết kế ngọt ngào, cầu kì và tương đối xa xỉ.

Với BST này, những thiết kế của Anna Sui đã không còn vẻ “hiền lành” vốn có. Ngược lại, chúng là sự kết hợp giữa hai “dấu” trái ngược: cảm hứng thời trang vintage ngọt ngào và âm hưởng mạnh mẽ của trào lưu rock’n’roll trong thập niên 70. Chính sự trái ngược này đã tạo nên một BST điệu đà nhưng cá tính, trang nhã nhưng vẫn pha nét nổi loạn và bụi bặm.


Dàn “chân dài” trẻ tuổi đội lên đầu những mái tóc giả sáng chói nghịch ngợm, và khoác lên mình những thiết kế với nhiều layer. Đó là những kết hợp giữa áo sơ-mi, áo khoác, chân váy với quần tất; váy liền mix cùng blazer và quần tất hay váy vai trần gợi cảm kết hợp với áo da biker đinh tán và quần tất;… Tất nhiên, vẻ ngoài ấn tượng này sẽ không thể được tạo nên nếu thiếu đi những phụ kiện cầu kì như mũ, kính râm, vòng cổ, vòng tay, nhẫn, clutch, sandals, giày mũi nhọn và bốt cao cổ…

Có thể nói, với cách phối hợp lạ của mình, vintage của Anna Sui đang kiêu hãnh “một mình một chiếu”.    XS (tổng hợp)


Thực hiện: depweb

23/09/2012, 23:38