Victoria’s Secret bị kiện

DELETED

Victoria’s Secret bị kiện

Thương hiệu thời trang Thomas Pink mới đây đã đâm đơn kiện nhãn hiệu đồ lót Victoria’s Secret vi phạm bản quyền với dòng sản phẩm mới của hãng mang tên Pink. Theo đó, nhãn hiệu thời trang Anh quốc Thomas Pink báo buộc rằng, với dòng sản phẩm mới này, Victoria’s Secret đã cố ý khiến người tiêu dùng hiểu nhầm.

Dòng sản phẩm Pink đã được hãng đồ lót Victoria’s Secret ra mắt ở London năm ngoái ở hai trung tâm mua sắm lớn Westfield Stratford và Bond. Được trang trí theo tone hồng đẹp mắt, hai cửa hàng này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của giới trẻ London.

 

Victoria’s Secret hiện chưa lên tiếng trước thông tin Thomas Pink khởi kiện lần này

Hồi tháng 5 vừa rồi, Thomas Pink đã nộp đơn kiện Victoria’s Secret vi phạm bản quyền lên Tòa án Patents County Court, Mỹ. Tuy nhiên, hãng đồ lót này đã dành chiến thắng tại Mỹ.

New York Fashion Week chuyển địa điểm

Sau 13 năm gắn bó với trung tâm Lincoln Centre, kinh đô thời trang New York sẽ chuyển đến địa điểm mới. Không gian mới này sẽ nằm ở Hudson Yards, một khu vực mới phát triển ở Manhattan’s West Side. Khu nhà mới của New York Fashion mang tên Culture Shed với những thiết kế đặc biệt cho sự kiện thời trang này.

Nói về điều này, Diane von Furstenberg, Chủ tịch CFDA đã trả lời trên WWD rằng, Culture Shed là một trung tâm văn hóa, một vị trí tuyệt vời cho các tuần lễ thời trang. Steven Kolb, CEO của CFDA cho rằng Culture Shed là một ngôi nhà tiềm năng cho New York Fashion Week. Đây sẽ là cơ sở hạ tầng cần thiết cho các nhà thiết kế. Trung tâm này dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2017.

Trung tâm Lincoln Center đã gắn bó với New York Fashion Week từ năm 2010

Saks Fifth Avenue có chủ mới

Saks Fifth Avenue đã được mua bởi Công ty Hudson’s Bay, công ty sở hữu chuỗi cửa hàng xa xỉ Lord & Taylor. Theo đó, cuộc chuyển nhượng này được định giá 2,9 tỷ USD, tương đương 1,8 tỷ bảng.

Ngay sau vụ sáp nhập này, cổ phiếu của SAKS đã tăng 3,4% lên đến 15,83USD/cổ phiếu. Thời gian tới, SAKS sẽ mở thêm 7 cửa hàng mới đồng thời 25 cửa hàng giảm giá. SAKS hoạt động chủ yếu ở Mỹ, mặc dù đã có các cửa hiệu ở các tiểu vương quốc Ả Rập, Mexico. Theo kế hoạch, SAKS sẽ đến Puerto Rico vào năm 2014.

Saks Fifth Avenue đã được bán

Lâm Anh

Tổng hợp từ Vogue Anh

Thực hiện: depweb

30/07/2013, 14:17