Versace - Sự trở lại nóng bỏng - Tạp chí Đẹp

Versace – Sự trở lại nóng bỏng

DELETED

BST đánh dấu sự trở lại của Versace với những dấu ấn đã trở thành biểu tượng của đế chế thời trang đương đại này, như hình ảnh nữ thần đầu rắn Medusa, họa tiết chìa khóa Hy Lạp cổ đại và họa tiết hoa sặc sỡ, trẻ trung. Những thiết kế mới nhất này của Versace còn là sự kết hợp hài hòa giữa sắc màu và kiểu dáng. Tất cả nhằm tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ, quyền lực vốn đã trở thành phong cách riêng của người phụ nữ “Versace”.

Linh hồn của Versace đương đại, nữ thiết kế Donatella Versace chia sẻ: “Tôi đang rất nóng lòng chờ đợi đến ngày BST nội y và trang phục biển được ra mắt. Đó là những thiết kế hoàn hảo, mang đậm dấu ấn Versace, và thực sự dành cho những tín đồ thời trang ưa chuộng sự quyến rũ và nổi bật”.

Nếu BST dành cho phái đẹp là sự tổng hòa tinh tế của hình khối và sắc màu, những thiết kế dành cho phái mạnh lại tập trung lột tả sự nam tính trong phong cách cổ điển của những họa tiết truyền thống được cách tân, như logo biểu tượng Versace, cùng chất liệu trang phục hiện đại. Dự kiến BST dành cho nam giới sẽ được ra mắt trong tuần lễ thời trang Xuân Hè 2013 tại Milan.

Bên cạnh những nhà thiết kế tài hoa, BST này còn có sự góp sức của giám đốc sáng tạo danh tiếng Giovanni Bianco, cùng nhiếp ảnh gia Mert Alas và Marcus Piggott. Candice Swanepoel và Ryan Barrett sẽ là hai gương mặt người mẫu được Versace lựa chọn trong buổi lễ ra mắt BST.

BST Nội y và trang phục biển của Versace sự có mặt trong các boutique và các trung tâm thời trang cao cấp trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2013.

Linh Viet (Theo Lingerie Weapo)

Thực hiện: depweb

15/12/2012, 11:08