Vẻ đẹp mê hoặc của Miu Miu Thu Đông 2013/2014

DELETED

Các bộ trang phục mang phong cách retro lấy cảm hứng từ sân khấu kịch trong chiến dịch Thu Đông 2013/2014 của Miu Miu được thể hiện tuyệt đẹp dưới ống kính của bộ đôi nhiếp ảnh gia tài năng Inez van Lamsweerde và Vinoodh Matadin.Màu sắc trong các thiết kế của Miu Miu thường rất ấn tượng nhưng hiếm khi sặc sỡ, và có vẻ như chấm bi là họa tiết chính cho bộ sưu tập sắp tới của hãng.


Miu Miu đã tụ họp 9 siêu mẫu hàng đầu trong làng thời trang thế giới và tên họ được viết trên các tấm bảng xuất hiện trong video quảng cáo. Chuyên gia trang điểm Lisa Butler chính là người đã tạo nên vẻ đẹp của các siêu mẫu triệu đô trong quảng cáo này.Đoạn video được giới thiệu đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. Những cô gái đẹp say sưa, mê đắm trong giai điệu của bài “Hand Clapping Song” trên một du thuyền đỗ trên vịnh heo hút nổi bật giữa nền trời trước bão xám ngắt. Và nét ấn tượng nhất chính là cá tính trong các thiết kế không-lẫn-vào-đâu của Miu Miu.

 

 Bài: Hồng Hạnh

Ảnh: fashiongonerogue.com


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn tại đây.

Thực hiện: depweb

07/08/2013, 20:32