Vài ý tưởng thú vị cho cốc đựng nến - Tạp chí Đẹp

Vài ý tưởng thú vị cho cốc đựng nến

DELETED

Cốc đựng nến bọc báo

Với một lọ thủy tinh, một mảnh báo đen trắng hoặc một trang sách, kéo, keo dán và dao rọc là bạn đã có thể sở hữu một cốc đựng nến độc đáo.

Bạn lấy mảnh giấy, cắt thành hình chữ nhật sao cho nó có thể bọc quanh lọ thủy tinh. Sau đó cắt trên mảnh giấy một hình trái tim.

Bạn dán giấy lên và cho nến vào trong là đã có chiếc cốc lung linh rồi.

Cốc đựng nến bọc lá phong

Tương tự như trên, bạn có thể tập hợp các lá phong, hoặc lá nào đó đẹp mắt, dùng keo dán các lá này phủ lên lọ thủy tinh là được chiếc cốc đựng nến cực kỳ lãng mạn cho những ai yêu mùa thu.

Cốc đựng nến bằng… kẹp gỗ

Với kẹp quần áo bằng gỗ, bạn chỉ cần chọn một chiếc nắp khoảng bằng miệng một chiếc cốc thủy tinh, sau đó dùng kẹp kẹp liên tiếp lên phần viền nắp đến khi phủ hết viền là được. Nếu chọn khung tròn kim loại không có đáy thì bạn đặt thêm ở giữa một chiếc cốc thủy tinh đựng nến.

 

 

Bây giờ thì cho nến vào giữa nắp và thắp nến lên là bạn có cả một không gian đẹp mắt rồi.

 

Nến trên sỏi

Cách này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy một chiếc bát thủy tinh to, cho sỏi vào rồi đặt nến lên là xong.

Mecghi

Tổng hợp từ Morning Creativity

Bạn là người khéo tay, hay làm? Hãy thường xuyên chia sẻ những sản phẩm handmade của bạn với độc giả Đẹp Online. Hãy gửi thông tin, hình ảnh công đoạn sản phẩm của bạn tới địa chỉ email giadinh@dep.com.vn để đồng hành cùng Đẹp Online giới thiệu tới độc giả những sáng tạo thú vị. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

16/04/2013, 23:07