Và tôi gọi đó là tri kỉ

Giải Trí

miley-billy-768x928

Billy Ray & Miley Cyrus – Cha con nhạc đồng quê

Khi Miley Cycrus quyết định rũ bỏ hình tượng công chúa Disney để trở thành biểu tượng gợi cảm nổi loạn và đối mặt với dư luận truyền thông, Billy Ray không hề trách mắng mà ngược lại là người duy nhất bênh vực con gái: “Đôi khi bạn phải gạt bỏ những điều phiền lòng để nhận ra điều gì là quan trọng nhất. Cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa, nó vẫn tốt cho con gái của tôi”.

Anderson Cooper & Gloria Vanderbilt – Mẹ yêu đời, con bi quan

Cùng nhau trải qua nhiều nghịch cảnh, chính nhờ tình yêu và sự lạc quan của mẹ, nhà thiết kế kiêm họa sĩ Gloria Vanderbilt, người dẫn chương trình hàng đầu nước Mỹ Anderson Cooper mới trở nên thành công như hôm nay. Anh luôn dành thời gian rảnh rỗi để trò chuyện với mẹ, cả hai cùng nhau đọc lại những bức thư của người cha đã mất và thỉnh thoảng hai mẹ con ra thăm mộ cha và anh trai Anderson. Gần đây anh còn cùng với mẹ ra mắt cuốn tự truyện “Nothing left unsaid” kể về cuộc đời đầy thăng trầm, biến cố của gia đình mình.

anderson-cooper-gloria-vanderbilt_vouge-1024x576

Johnny Depp & Lily Rose Depp – Gã cướp biển và nàng thơ

Mối quan hệ giữa Lily và Johnny rất đặc biệt. Tuy ít khi nào tung hô con gái trên mạng xã hội nhưng Johnny là người duy nhất khiến con bé trút hết tâm sự mà không bị phán xét. “Lily không ngại khi kể hết mọi chuyện cho tôi nghe. Chúng tôi thật sự thân thiết và tôi tự hào vì điều đó”, Johnny chia sẻ. Ngay cả khi Lily nghi ngờ về giới tính của mình, cô tham gia dự án LGBT, Johnny không hề trách mắng. Anh cầu nguyện cho con gái mình mỗi ngày, “Bất kể con gái tôi có làm gì. Tôi vẫn luôn ở đây động viên nó”.

johnny-depp-lily-rose-depp-1024x576

Jake & Maggie Gyllenhaal – Chị em toàn vẹn của Hollywood

Đây có lẽ là cặp chị em tài sắc vẹn toàn và hòa thuận hiếm hoi của Hollywood. Trong vai trò là tiền bối, Maggie luôn cố gắng bảo bọc và đưa ra những lời khuyên thiết thực cho cậu em. Trong khi với Jake, Maggie không chỉ người chị, người bạn thân mà còn là nguồn cảm hứng cho công việc và cuộc sống. Jake từng nói, hẹn hò với anh rất đơn giản, hãy lấy lòng Maggie trước khi “tấn công” anh.

jake-maggie-gyllenhaal-2-1024x512

Sheryl Sandberg & Mark Zuckerberg – Bộ đôi công nghệ trong mơ

Lần đầu Sheryl Sandberg gặp Mark Zuckerberg là tại buổi tiệc Giáng Sinh năm 2007 và khoảnh khắc ấy đã đánh dấu tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa hai con người thiên tài trong giới công nghệ. Được biết, trước khi chính thức làm việc cùng nhau cả hai đã có một thỏa thuận “ngầm” 3 tháng để xác định liệu đối phương có phải là đồng nghiệp trong mơ của mình không. Phần còn lại của câu chuyện, như cả thế giới được thấy, Facebook trở thành mạng xã hội lớn nhất hành tinh, Zuckerberg và Sandberg trở thành cặp bài trùng quyền lực không chỉ tại thung lũng Sillicon mà còn khắp thế giới.

sheryl-sandberg-mark-zuckerberg-1024x683

Thực hiện: depweb

31/10/2017, 07:00