Trứng cá chiên - vừa ngon vừa bổ - Tạp chí Đẹp

Trứng cá chiên – vừa ngon vừa bổ

Ẩm Thực

Nguyên liệu: (cho 4-5 người)

+ 200g trứng cá (cá trắm hoặc cá chép)

+ 4 quả trứng gà

+ Thì là (khoảng 30g)

+ 2 thìa nước mắm hoặc dùng muối nếu thích

Bước 1:

Trứng cá sau khi mua về thì bạn rửa sạch, dùng đũa đánh để trứng tơi ra.

Bước 2:

Thì là thái nhỏ rồi cho vào trứng cá.

Bước 3:

Cho trứng gà và muối/nước mắm vào.

Bước 4:

Dùng đũa đánh đều các nguyên liệu.

Bước 5:

Cho lên chảo dầu và rán trên lửa nhỏ. Khi mặt dưới vàng thì bạn nhẹ nhàng lật mặt kia chiên tiếp. Bạn cần lật cẩn thận nếu không trứng sẽ bị gãy và không được đẹp.

Sau khi trứng chín thì cho ra đĩa. Trứng cá chiên có mùi thơm của trứng cộng với mùi thì là nên rất hấp dẫn. Hơn thế nữa nó là một món ăn thật bổ dưỡng cho gia đình bạn.

 

Vania

Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tới địa chỉ email giadinh@dep.com.vn để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

14/04/2013, 17:59