Trang sức sống động - Tạp chí Đẹp

Trang sức sống động

DELETED

Kỳ lạ, nhưng những thiết kế trang sức của Heaven Tanudiredja khiến người ta quên đi chúng đơn thuần là món trang sức. Những thiết kế ấy hiện ra trước mắt như các vật thể sống động và cuốn hút người đối diện. Đơn giản có, cầu kì có, song, ở tất cả những thiết kế mang tên Heaven Tanudiredja đều có một lực hút vô hình, một nét cá tính riêng, thể hiện mong muốn mà NTK gửi gắm vào từng tác phẩm.

 

Sinh ra và lớn lên tại đảo Bali – thiên đường du lịch của Indonesia, sự nghiệp thời trang của anh bắt đầu từ rất sớm. Năm 15 tuổi, Heaven đã là trợ lý cho một NTK tại Indonesia. Sau đó, anh tới Bỉ học về hội họa và thiết kế. Trong thời gian còn là sinh viên, Heaven Tanudiredja đã vinh dự nhận giải thưởng dành cho những NTK trẻ tuổi – giải thưởng của Dries Van Noten. Cũng trong thời gian này, anh tham gia Christian Dior Haute Couture với tư cách là một trong những phụ tá của John Galliano. Năm 2007, cùng hợp tác với Dries Van Noten, thương hiệu trang sức mang tên anh ra đời. Cùng ngắm nhìn những shoot ảnh nằm trong chiến dịch quảng bá cho BST Xuân 2013 của Heaven Tanudiredja.

 

 

Dưới ánh sáng như mờ như tỏ, một mỹ nhân ngư thời hiện đại, với gương mặt đẹp xuất thần và được điểm trang tinh tế, đang khiến người đối diện phải ngây ngất trước bộ sưu tập nữ trang của nàng. Những món trang sức cầu kì, lộng lẫy và tinh xảo đến từng chi tiết. Những mẫu vòng cổ tạo thành từ nhiều chi tiết – vàng, bạc, ngọc, pha lê…; mẫu vòng tay cuff cá tính hay chiếc clutch dáng hộp sành điệu và nổi bật.

Cùng ngắm trọn bộ ảnh, để cảm nhận một sức hút kỳ lạ từ NTK trẻ tuổi này.

 


                                                                                                                                          Vy (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

12/01/2013, 11:35