Trang điểm mắt trong tích tắc với 3 món mỹ phẩm tiện dụng từ bộ sưu tập Diorshow

Xu Hướng Làm Đẹp

Nếu như dặm cushion hay tô son môi là những việc mà bất cứ người phụ nữ hiện đại nào cũng có thể làm thuần thục, thì ngược lại, trang điểm mắt chưa bao giờ là một điều đơn giản. Không ít cô nàng cảm thấy lúng túng trước việc chải mi sao cho mascara trơn mượt thay vì vón cục, kẻ eyeliner thế nào để đi sát viền mắt, cân đều hai bên và không lem, hoặc cao siêu hơn nữa, đó là pha màu thế nào để tạo được khối màu sắc hài hòa trên bầu mắt.

Tất cả những điều đó giờ đây đều có thể giải quyết thật nhanh gọn. Bộ sưu tập Diorshow mùa hè 2017 mới đây đã giới thiệu 3 món mỹ phẩm thật sự linh hoạt và tiện dụng dành cho đôi mắt. Hãy xem chúng có thể mang đến những điều tuyệt vời nào nhé!

Diorshow Mascara

diorshow_deponline3diorshow_deponline4
Đây có lẽ là cây mascara đầu tiên có phần thân chai đàn hồi. Thiết kế này giúp chúng ta có thể trộn đều sản phẩm chỉ bằng một động tác bóp nhẹ. Nhờ vậy, lượng mascara lấy ra sẽ luôn mềm mịn, và bạn không còn phải lo ngại về làn mi vón cục nữa. Ngoài ra, thiết kế đầu chải thông minh của nó giúp lấy được lượng sản phẩm vừa đủ với một lần sử dụng. Công thức chứa những hạt bột kem tạo cho làn mi vẻ dày dặn và óng ả.

5 Couleurs Eyeshadow

diorshow_deponline2

diorshow_deponline5

Hộp phấn mắt 5 màu này là một bản hòa tấu màu sắc hoàn hảo dành cho vùng bầu mắt. Nó được tạo bởi những nốt nhạc vui tươi mang đầy âm hưởng mùa hè, đó là các sắc độ xanh, tím, hồng, vàng và những gam màu nhũ óng mượt. Ở phiên bản của mùa hè năm nay, 5 Couleurs Eyeshadow có thiết kế mỏng và sắc sảo hơn bản cũ, vị trí họa tiết cũng được chuyển ra phần trung tâm, duy chỉ có kết cấu đỉnh cao là không thay đổi: không chứa bột để tạo được hiệu ứng mịn nhẹ ăn tiệp vào làn da. Là phấn nhưng không hề chứa bột, sản phẩm này có thể giữ màu lên đến 16 tiếng. Công nghệ phóng đại màu sắc giúp đôi mắt vẫn rực rỡ nguyên vẹn cho đến tận cuối ngày.

Diorshow Khol
diorshow_deponline1
Nếu bạn cần “sắm sửa” một diện mạo thật ấn tượng để đi tiệc sau giờ làm nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị, hãy nhớ rằng trên đời tồn tại một thứ vũ khí mang tên chì kẻ mắt. Chì Khol của Dior có chất liệu mịn như kem sẽ mang đến đường kẻ trơn mượt và đậm đà hơn bao giờ hết. Điểm nổi trội nhất của cây chì này là nó chứa công thức không bay màu và không thấm nước, vậy nên nếu nhỡ bạn có đổ nhiều dầu hoặc mồ hôi vì hoạt động hết công suất thì cũng cứ yên tâm rằng đường kẻ mắt sẽ còn nguyên vẹn đến tận khi bạn đứng trước gương tẩy trang.

Thực hiện: depweb

14/06/2017, 09:05