Trần Lan Vy, người Việt Nam đầu tiên tham dự “Bal des Debutantes”

DELETED

Lần này, nhân kỉ niệm lần thứ 20, khách mời là 21 cô gái, mặc dạ phục từ các nhà may danh tiếng ở Paris, đeo nữ trang từ bộ sưu tập vintage vô giá của Fiona Druckenmiller (FD Gallery), giày đặc biệt của Chritian Louboutin, trang điểm và làm tóc bởi MAC Cosmetics và Alexandre de Paris.

Trần Lan Vy chính là người Việt Nam đầu tiên tham dự “Bal des Débutantes”. Tại sự kiện này, Lan Vy mặc trang phục của nhà thiết kế duy nhất có mặt tại buổi tiệc, Jan Taminiau Haute Couture (trái), ngôi sao đang nổi trong làng thời trang đương đại, được biết nhiều qua những đôi giày ấn tượng và trang phục diễn đặc sắc cho Lady Gaga, Beyonce…. Bên cạnh Lan Vy trong sự kiện này có ba dượng của cô là Olivier Mourgue d’Algue (giữa), xuất thân trong gia tộc Thuỵ Sỹ gắn liền với tên tuổi của Henry Dunant (Giải Nobel Hoà bình đầu tiên cho sáng lập hội Chữ thập đỏ); và mẹ (phải) – nhà sưu tập tranh đương đại Trần Thanh Hà.


Trần Lan Vy thực sự xinh đẹp, nổi bật trong trang phục của Jan Taminiau Haute Couture

Trong số 21 thiếu nữ khách mời tham gia trình diễn những bộ trang phục lộng lẫy này còn có: cô con gái “rượu” của siêu sao điện ảnh Sylvester Stallone, con gái của diễn viên Rosanna Arquette và tiểu thư của chủ bút tờ tạp chí “Vanity Fair” Graydon Carter. Cùng sánh vai với họ còn có con của hai nhà quý tộc Filippa Brandolini d’ Adda và Diana Piccolomini, và con gái ngài lãnh sự quán Mỹ – cô Lily Rivkin cũng có mặt trong sự kiện này.

Không chỉ có con gái xinh đẹp, các bà mẹ cũng trở nên cuốn hút trong bộ cánh Haute Couture cùng trang sức tinh xảo và giày Christian Louboutin. Bà Jennifer Flavin Stallone thốt lên rằng: “Tôi cảm thấy phong cách thời trong của Elie Saab đơn giản nhưng đẳng cấp, rất thích hợp cho con gái Sophia của tôi”. Còn Arquette cũng cho rằng bộ váy áo lông vũ mà cô con gái Zoe Blue Sidel đang mặc quả thật tuyệt vời.

Sophia Rose Stallone (phải) – con gái của diễn viên Sylvester Stallone và Jennifer Flavin Stallone, trong trang phục của Elie Saab Haute Couture.

Céline Buckens, diễn viên trẻ trong phim “War Horse” của đạo diễn Steven Spielberg, mặc trang phục Christophe Josse Haute Couture.

Zoe Bleu Sidel, con gái của ngôi sao Hollywood Rosanna Arquette, mặc trang phục của Jean-Paul Gaultier.

Lara Lau, cháu gái của Henry Fok (một trong những doanh nghiệp và chính trị gia quan trọng nhất Hồng Kông), mặc trang phục của Lanvin.

Filippa Brandolini d’Adda (giữa), con gái của công nương Muriel Brandolini (trái) trong trang phục của Giambattista Valli. Tại buổi tiệc, Muriel Brandolini nói: “Chỉ cần gọi tôi là một người mẹ Châu Á tự hào (bà có dòng máu Việt Nam).

Isha Ambani mặc trang phục của Christian Dior Haute Couture, và bố mẹ, ông bà Mukesh Ambani. Theo Forbes, ông Mukesh Ambani là người giàu nhất Ấn độ, nhì Châu Á, và là một trong 19 người giàu nhất thế giới.

Cặp song sinh người Nhật IkueMiyuki Uramune trong trang phục Valentino Haute Couture.

PV

Thực hiện: depweb

05/12/2012, 13:45