Trali - Khánh Linh: Sự "bén duyên" ngọt ngào - Tạp chí Đẹp

Trali – Khánh Linh: Sự “bén duyên” ngọt ngào

DELETED

 

Nhạc sĩ Dương Cầm (giữa) và ca sĩ Khánh Linh trong buổi họp báo giới thiệu “Giấc mơ mùa hè”

Sau 6 năm “ẩn mình”, giọng hát họa mi trong trẻo bậc nhất Việt Nam – Khánh Linh lại được cất lên thánh thót trong album mang màu sắc acoustic jazz – pop có tên “Giấc mơ mang tên mình”. Để đánh dấu sự trở lại của Khánh Linh cùng với kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu, nhãn hàng thời trang Trali đã kết hợp cùng với Khánh Linh tổ chức chương trình thời trang – âm nhạc mang tên “Giấc mơ mùa hè” giới thiệu bộ sưu tập “Giấc mơ mùa hè” với các thiết kế váy, đầm liền, áo kiểu, sơ mi… dành cho chị em công sở trong dịp hè cùng với màn trình diễn “live” toàn bộ album “Giấc mơ mang tên mình” của ca sĩ Khánh Linh.

“Giấc mơ mùa hè” là một câu chuyện giàu chất điện ản ttái hiện lại một khu phố sống động và trình diễn đồng thời trên đó các tác phẩm thời trang, âm nhạc, kể về những giấc mơ đẹp cũng như những nỗi niềm riêng của người phụ nữ thế kỷ 21.

 

“Họa mi” Khánh Linh

Album mới của Khánh Linh – “Giấc mơ mang tên mình” có nhiều ca khúc cũ được làm mới theo phong các acoustic jazz – pop đậm chất trữ tình nhưng cũng rất “lạ và phủi”. Khác với tất cả các chương trình thời trang thường sử dụng nhạc nền là các ca khúc nước ngoài, “Giấc mơ mùa hè” sẽ sử dụng toàn bộ các ca khúc trong album “Giấc mơ mang tên mình” và được ca sĩ Khánh Linh cùng ban nhạc chơi “live” hoàn toàn.

Một vài hình ảnh về bộ sưu tập “Giấc mơ mùa hè” của thương hiệu thời trang Trali:

 

 

PV

Thực hiện: depweb

07/05/2013, 10:05