Tìm lại cảm xúc yêu đương

DELETED

Khi những lo toan thường nhật cuốn bạn đi cùng với những cảm xúc ngọt ngào đó, tìm lại cảm xúc của mình và hâm lại ngọn lửa ấm nồng chăn gối cũng không quá khó đâu nhé. Bạn thử xem…

Làm việc nhà

Nghe có vẻ khó tin, đúng không? Bởi bạn vẫn càm ràm rằng công việc nhà khiến bạn kiệt sức. Nhưng thực tế cho thấy đôi khi công việc nhà lại giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng. Bạn cảm thấy lòng mình dịu lại, thư thái hơn khi nhà cửa được bày biện theo ý mình, một món ngon mà chồng bạn ăn say sưa cũng khiến bạn hạnh phúc. Những điều đó kích thích não bộ, tới vùng “cực khoái” để sau đó, bạn dễ dàng có lại cảm xúc khi “yêu” chồng. Sẽ tuyệt vời hơn nếu cả hai cùng chia sẻ việc nhà với nhau, nấu nướng và tâm sự. Biết đâu bạn sẽ có những giây phút khó quên ngay trong… gian bếp.

 

Ghé phòng tập

Chỉ cần động tác đi bộ nhanh khoảng 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy cơ thể được giải phóng khỏi những căng thẳng và mệt mỏi. Không chỉ đốt cháy calorie, cho cơ thể săn chắc và đường cong gợi cảm, thể dục còn giúp bạn tràn đầy cảm xúc khi “yêu”.

Nhìn cảnh chồng chơi với con

Cảnh này cũng khiến nhiều chị em tràn đầy cảm xúc vì nó giúp chúng ta thêm hãnh diện về chàng – một người cha tốt, một người bạn lớn của con. Điều này mang lại cảm xúc mạnh mẽ, khiến ta yêu chồng nhiều hơn vì cảm thấy được sự chia sẻ, thương yêu. Những cảm xúc từ cuộc sống thường nhật tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang tới cho bạn một đời sống chăn gối hoàn hảo đấy.

 

Rủ chồng đi bar

Thỉnh thoảng, hãy rủ chồng đi bar. Khi ấy, bạn nhớ mặc thật đẹp, thật quyến rũ và cũng đừng quên sắm cho anh ấy một bộ thật tuyệt vời. Chắc chắn sẽ có nhiều ánh mắt dõi theo các bạn. Cảm giác có nhiều người cùng khao khát, đổ ánh mắt thèm muốn chồng mình sẽ khiến bạn cảm thấy hơi ghen tuông. Cảm giác này tác động tới cảm xúc tình dục của bạn. Chắc chắn bạn sẽ có một đêm tràn đầy cảm xúc…

Ôm chặt anh ấy

Vào những lúc mệt mỏi, hoặc thật bất ngờ, hãy ôm chặt anh ấy hoặc đề nghị anh ấy ôm mình thật chặt, chừng 30 giây thôi. Cái ôm này sẽ tạo ra oxytocin và hormone. Bạn sẽ cảm thấy bình yên, cảm thấy tin tưởng, cảm thấy thư giãn hoàn toàn. Và khi ôm, một nụ hôn dịu dàng ở cổ, gáy sẽ kích thích thần kinh và oxytocin, cho bạn ham muốn tình dục… Mùi cơ thể của chàng sẽ ngay lập tới mang tới cho bạn hưng phấn và cảm xúc mãnh liệt để yêu.

Theo Mẹ yêu bé

Thực hiện: depweb

01/10/2012, 14:33