Hai đầu bếp Văn Vinh và Hồng Trâm đến từ khách sạn Sheraton Nha Trang sẽ giới thiệu với thực khách Hà Nội những đặc sản quê hương. Đồng thời họ cũng sẽ cùng làm việc với bếp phó Nguyễn Thanh Vân để tạo một thực đơn mang phong cách mới. Có rất nhiều món cá và hải sản nướng với nhiều loại rau thơm, gia vị ăn kèm với các loại nước xốt khác nhau. Bạn tuỳ ý lựa chọn loại hải sản tươi mà bạn ưa thích và đầu bếp của khách sạn sẽ chế biến theo đúng khẩu vị của bạn. Ngoài ra, các món khai vị và tráng miệng cũng rất phong phú.
Góc hải sản Nha Trang sẽ được giới thiệu vào các bữa trưa Hà Nội phố tại Nhà hàng Vườn Hương Vị – Spices Garden, giá 620.000++VND/suất. Thực đơn chọn món cũng sẽ được phục vụ vào tất cả các tối tại nhà hàng, giá 1.260.000++VND/suất.
Thông tin liên hệ:
www.sofitel-legend.com
Tel: (84) 4 3826 6919
Fax: (84) 4 3826 6920
PV